Trung tâm Maxmobile và những tin đồn bán hàng kém chất lượng

Hiện tại có rất nhiều những cơ sở cửa hàng đang ngày một được mở ra nhiều hơn, nhưng không phải đâu cũng uy tín, giá cả cạnh tranh, và đặc biệt là những chiêu trò lừa đảo, luộc đò của khách, quý khách nên đặt biệt chú ý để chọn cho mình những trung tâm sữa chữa phù hợp với quý khách. Bài viết này sẽ giới thiệu về dịch vụ sửa chữa tại trung tâm Maxmobile để quý khách có thêm một lựa chọn đúng đắn trong danh sách những cơ sở sửa chữa của mình.

sua-chua-dien-thoai-chinh-hang

Những thế mạnh của Maxmobile được quý khách hài lòng

-          Giá thay sửa chữa luôn phải chăng, cạnh tranh nhất trong khu vực
-          Thay thế linh kiện ngay tại cừa hàng
-          Quá trình sừa chữa nhanh gọn, không làm mất thời gian của khách hàng
-          Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa nếu muốn
-          Phụ kiện luôn đầy đủ tem, mác, phiếu bảo hành
-          Bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu có sai sót
-          Luôn thay thế linh kiện mà khách hàng đã chọn, không bao giờ xảy ra trường hợp luộc đồ hay tráo linh kiện máy.
-          Khách hàng luôn được kiểm tra sản phẩm trước khi mua

sua-chua-dien-thoai-uy-tin

Tại trung tâm Maxmobile bán iPhone hàng dựng hay không?

Tại Maxmobile đang có bán các dòng máy iPhone từ 6, 6 Plus đến các dòng máy cao cấp iPhone Xs, Xs Max, bên cạnh đó là các dòng iPhone lock.
Maxmobile còn có hỗ trợ bẻ khóa, sim ghép, sửa chữa mặt kính, thay thế màn hình, camera, tai nghe, cáp sạc,…..
 Đã hoạt động từ cách đây rất lâu, với hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày trên toàn quốc. Chúng tôi đang ngày một phát triển hơn để có thể theo kịp với thị yếu khách hàng ngày càng đông hơn, với tiêu trí lợi ích khách hàng là trên hết, tất cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Maxmobile đều có những phản hồi tích cực về phái chúng tôi.
Tất cả iPhone hay linh, phụ kiện được bán ra đều có đầy đủ tem, mác, giấy bảo hành, quý  khách có thể kiểm tra kỹ càng trước khi mua. Nếu là thay thế linh kiện quý khách có thể ngồi trực tiếp quan sát nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sửa chữa nếu muốn.
Vậy theo quý khách, Maxmobile bán iPhone hàng dựng không?

sua-chua-dien-thoai-gia-re

Tại Maxmobile sửa chữa như thế nào?

Với nhiều thắc mắc như Maxmobile bán hàng như thế nào? Có uy tín hay không? Và sau đây chính là cách mà trung tâm Maxmobile sửa chữa uy tín cho khách hàng:
B1: Khách hàng đến trung tâm chính hãng của Maxmobile để thông báo dịch vụ muốn sử dụng tại đây với nhân viên hỗ trợ khách hàng
B2: Nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng hướng giải quyết, nếu cần thay thế linh kiện nhân viên hỗ trợ sẽ giới thiệu cho khách hàng nhiều loại sản phẩm khác nhau cho quý khách có thể lựa chọn, những linh kiện thay thế đảm bảo đầy đủ tem, mác, giấy bảo hành.
B3: Khi được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp tục nhận máy và sửa chữa (trong quý trình sửa chữa quý khách hoàn toàn có thể ngồi quan sát trực tiếp nhân viên sửa chữa máy móc hoặc nếu không quý khách có thể kí lên những linh kiện nếu muốn)
B4: Sau khi sửa chữa xong nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại những chức năng cơ bản để đảm bảo máy hoạt động lại như bình thường
B5: Thanh toán, viết hóa đơn và giấy bảo hành. 
Trung tâm Maxmobile và những tin đồn bán hàng kém chất lượng Trung tâm Maxmobile và những tin đồn bán hàng kém chất lượng Reviewed by Nặc danh on 12/24/2018 01:35:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.