Thay màn hình iPhone 6 ở đâu Hà Nội lấy ngay


Thay thế màn hình iphone 6 chính hãng 100% tại TP.HCM ở đâu? Hiện trên thị trường có nhiều trung tâm sửa chữa đồ điện tử, không những thế đâu là địa chỉ phù hợp thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy liên hệ trung tâm MaxMobile. Bởi MaxMobile là trung tâm sửa chữa điện thoại, đồ điện tử lớn, có thương hiệu lâu năm. Hiện trung tâm có 5 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM , địa chỉ luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một cách bền vững nhất. Nên bạn có quyền được tin tưởng về chất lượng khi đến thay mới màn hình iphone 6 tại MaxMobile.

Những lý do chọn MaxMobile để sửa chữa iphone 6 chính hãng uy tín


Tự hào là một trong những đơn vị trước nhất tại TPHCM Thay màn hình iPhone 6 giá rẻ, linh kiện chính hãng Apple, MaxMobile rất hân hạnh được phục vụ mọi người.
Bạn đang có nhu cầu sửa màn hình iphone 6  chính hãng giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội. Bạn phân vân chưa biết Search địa chỉ uy tín để thay thế màn hình Apple mới ở đâu? màn hình iphone 6 giá bao nhiêu?
 Hãy tới ngay với chúng tôi, MaxMobile trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tin tưởng trong thắc mắc sửa chữa. Các bạn có nhu cầu thay màn hình cảm ứng, cũng như về giá cả sửa màn hình iphone 6  giá giá bao nhiêu, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi.

Quy trình sửa màn hình iphone 6 tại MaxMobile như thế nào?

 Quá trình sửa chữa điện thoại tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại địa chỉ để cam kết không có những rủi ro sự cố nào xảy ra, chất lượng dịch vụ sẽ là đảm bảo nhất giúp các bạn thảo mãn nhu cầu của mình.
 Bước 1: Tiếp nhận Smartphone iphone 6 bị lỗi màn hình. Nhân viên sẽ test kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.
 Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng kèm theo giá thay màn hình iphone 6 tại Hà nội phù hợp.
 Bước 3: Khách hàng đồng ý với phương án giải quyết mà trung tâm đưa ra. Lúc này đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành chuyển cho bộ phận kỹ thuật để giải quyết lỗi.
 Bước 4: Lấy linh kiện thay mới màn hình iphone 6 >> Kiểm tra linh kiện ( tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có các thiết bị máy móc hiện đại).
 Bước 5: Sản phẩm thay thế màn hình, mặt kính hoàn chính >> vệ sinh máy >> test tổng thể
 Bước 6: Thanh toán + giấy bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy cho mọi người.

Đảm bảo của MaxMobile khi quý khách thay thế màn hình cho iphone 6


Giá dịch vụ thay mới màn hình iphone 6 luôn rẻ hơn so với thị trường
Thời gian sửa chữa nhanh chóng ( đợi khoảng 30-60 phút là có thể nhận máy ngay)
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo => Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có thể khắc phục, sửa chữa hầu hết các lỗi
Tặng kèm miếng dán cường lực cao cấp khi thay thế màn hình iphone 6  tại địa chỉ
Bảo hành các dịch vụ sửa chữa, thay thế tại trung tâm từ 03-06 tháng
Hỗ trợ cài đặt ứng dụng phần mềm, vệ sinh máy theo yêu cầu (Free)
Giảm ngay 10% khi các bạn mua bao da, ốp lưng...
Tặng 50k khi sửa chữa iphone 6. Cùng nhiều phần quà khuyến mại, hấp dẫn khác nữa đang chờ đón bạn.
Đó là những đảm bảo của chúng tôi khi quý khách sử dụng dịch vụ tại địa chỉ. Ngoài dịch vụ sửa chữa, sửa màn hình iphone 6 ra, bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như sửa màn hình iphone 6, thay mới cảm ứng iphone 6, sửa màn hình iphone 6... với nhiều phần quà khuyến mãi, hấp dẫn.
Nhanh tay lên số lượng có hạn, địa chỉ thay thế màn hình iphone 6 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM


Thay màn hình iPhone 6 ở đâu Hà Nội lấy ngay Thay màn hình iPhone 6 ở đâu Hà Nội lấy ngay Reviewed by Unknown on 12/02/2018 08:52:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.