Maxmobile bán hàng như nào, có nên sửa máy ở Maxmobile không?

Trung tâm Maxmobile từ rất lâu đã là một trung tâm phân phối, sửa chữa điện thoại được tin dùng hàng đầu hiện nay trên toàn quốc. Nhưng hiện nay đang có một vài tin đồn về việc Maxmoibile bán hàng lởm cho khách hàng, hay Maxmobile sửa chữa điện thoại không uy tín khiến nhiều người đặt câu hỏi cho chất lượng tại Maxmobile

sua-chua-dien-thoai2

Nguồn tin nào xác thực Maxmobile lừa đảo khách hàng?

Được biết khi thông tin phong phanh về Maxmobile tạo ra một làn sóng trên mạng xã hội, ngay lập tức nhân viên của Maxmobile đã tìm hiểu và liên lạc với người viết bài để có thể yêu cầu đưa ra bằng chứng xác thực cho sự việc Maxmobile bán hàng kém chất lượng cho khách nhưng lại không hề nhận được bất cứ một bằng chứng nào để có thể chứng minh Maxmobile bán hàng không uy tín cả.
Theo tìm hiểu những bài viết như vậy từ các nhân, tổ chức, những người chưa từng sử dụng dịch vụ tại Maxmobile, mục đích chính đó là hạ thấp danh tiếng của Maxmobile và lôi kéo khách hàng đến một trung tâm dịch vụ khác chứ không hề có ý định trải nghiệm dịch vụ tại Maxmobile rồi mới đưa ra ý kiến của mình.

sua-chua-dien-thoai1

Maxmobile là trung tâm cung cấp những dịch vụ uy tín

Đến Maxmobile quý khách sẽ được trải nghiệm một quá trình phục vụ hoàn toàn hiện đại, thân thiện, nhiệt tình, và cái quan trọng nhất là tạo sự thoải mái cho khách hàng.
Hàng ngũ nhân viên tiếp khách được đào tạo hiểu rõ về các thiết bị, linh phụ kiện để có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng chi tiết, không những thế còn biết lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để luôn phục vụ khách hàng ở mức tốt nhất.
Đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đặc biệt quan tâm tại Maxmobile, ưu tiên số 1 của nhân viên kỹ thuật tại Maxmoible đó là luôn học hỏi những cái mới để không chậm nhịp phát triển cũng như trình độ kỹ thuật để phục vụ khách hàng,
Vì vậy việc Maxmobile có uy tín không quý khách hãy thử trải nghiệm 1 lần rồi sẽ ngay lập tức thấy sự khác biệt và chắc chắn quý khách sẽ chọn Maxmobile.

sua-chua-dien-thoai

Sản phẩm Maxmobile giá rẻ cạnh tranh và được tin dùng

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Maxmobile đang ngày một hoàn thiện mình hơn để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên.
-          Mọi sản phẩm tại Maxmobile đều đầy đủ tem, bảo hành, tất cả đều là hàng chính hãng, Maxmobile chính là cơ sở đầu tiên quý khách nên nghĩ tới khi muốn tìm kiếm dịch vụ về di động
-          Những sản phẩm luôn được kiểm tra qua các khâu nghiêm ngặt
-          Quý khách được dùng thử máy tại, nếu không thích sẽ trả lại mà không mất chi phí gì cả
-          Khi mua hàng, quý khách còn được phiếu tích điểm cho những dịch vụ tiếp theo

-          Khi mua bất kì mẫu mã Smartphone nào tại Maxmobile quý khách còn được tặng kèm ốp điện thoại, miếng dán màn hình, cường lực giá trị để tri ân khách hàng.
Maxmobile bán hàng như nào, có nên sửa máy ở Maxmobile không? Maxmobile bán hàng như nào, có nên sửa máy ở Maxmobile không? Reviewed by Nặc danh on 12/25/2018 07:57:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.