Maxmobile bán hàng kèm chất lượng, sự thật có phải vậy?

Có những thông tin trái chiều về việc Maxmobile bán hàng kém chất lượng cho khách hàng. Quý khách, những người tiêu dùng cần tìm hiểu kĩ càng trước những thông tin như vậy để tránh gây hoang mang trong dư luận. Bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu sâu hơn vào vụ việc này

sua-chua-dien-thoai12

Tại Maxmobile bán hàng như thế nào cho khách hàng?

Trung tâm Maxmobile luôn sử dụng những nguồn hàng có uy tín và chất lượng, đảm bảo đủ tem, mác, bảo hành cho mọi linh, phụ kiện được bán ra cho khách hàng.
Khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra mọi sản phẩm trước khi chấp nhận thanh toán để đảm bảo không có chuyện Maxmobile bán hàng kém chất lượng cho khách hàng.
Để đảm bảo việc thay đúng sản phẩm cũng như để quý khách yên tâm vào việc không có tình trạng luộc đồ tại Maxmobile, quý khách có thể ngồi trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa cũng như thay thế linh kiện.
Trước khi thanh toán quý khách còn được nhân viên tại cùng trợ giúp trong việc kiểm tra lại các chức năng cơ bản của máy đảm bảo hoạt động được tốt nhất, kèm theo đó là giấy bảo hành để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng

sua-chua-dien-thoai1

Vậy thông tin Maxmobile bán hàng kém chất lượng từ đâu mà có

Theo như chúng tôi tìm hiểu sự việc, sự việc Maxmobile thay linh kiện sửa chữa lởm không hề xảy ra tại Maxmobile cũng như nếu có thật sự xảy ra sự việc như thế thì tại sao lại không có một khách hàng nào quay lại trung tâm để kiếm nghị vấn đề trên với Maxmobile????
Theo tìm hiểu thì những bài viết như vậy được viết bởi những bên đối thủ cạnh tranh của Maxmobile viết nhằm mục đích hạ thấp danh tiếng của trung tâm. Những bài viết vô tình được người tiêu dùng quan tâm chia sẻ, bình luận và bỗng dưng trở thành một làn sóng nhắm thẳng vào Maxmobile.
Khi những bài viết này được những nhân viên tại Maxmobile yêu cầu đưa ra những chứng cứ xác thực sự việc thì chả có bất kì một thứ gì được đưa ra mà chỉ là những lời nói mang tính chất bào chữa của đối thủ cạnh tranh không lành mạnh của Mamxobile
Quý khách vì vậy mà đừng nên quá tin vào sự việc mà không có bất kì một thông tin rõ ràng vào và cũng nên tìm hiểu rõ ràng thông tin có chính xác hay không để tránh làm hoang mang trong dư luận.

sua-chua-dien-thoai

Tại Maxmobile có những cam kết gì

Từ ngày thành lập đến nay Maxmobile vẫn luôn làm việc theo những cam kết như sau:
  • Cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  • Cam kết không lừa đảo, chuộc lợi cho riêng mình
  • Cam kết thay linh kiện đúng với linh kiện khách hàng đã lựa chọn
  • Cam kết bán đúng giá trị sản phẩm
  • Cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất


Maxmobile bán hàng kèm chất lượng, sự thật có phải vậy? Maxmobile bán hàng kèm chất lượng, sự thật có phải vậy? Reviewed by Nặc danh on 12/21/2018 06:16:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.