Mẹo giúp bạn tránh phải thay mặt kính iPhone 5s?


Thay mặt kính iPhone 5s hiện nay không phải trường hợp hiếm gặp hay hi hữu mới xảy ra bởi trong quá trình sử dụng dù có cẩn thận đến đâu cũng không thể tránh khỏi những lỗi mặt kính do xảy ra sự cố va chạm hay rơi máy. Chính vì vậy nhu cầu thay mặt kính mới cho iPhone 5s đang rất phổ biến. Khi thay, bên cạnh chất lượng thì giá cả cũng là yếu tố mà khách hàng khá quan tâm. Rất nhiều khách hàng hỏi về giá thay mặt kính iPhone 5s bao nhiêu tiền. Vậy thay mặt kính hết bao nhiều?
thay-mat-kinh-iphone-5s
iPhone 5s

Những lỗi mặt kính của iPhone 5s thường gặp

Trong quá trình sử dụng, chỉ cần một sự cố va chạm máy hay rơi máy cũng khiến điện thoại của bạn bị ảnh hưởng mà bộ phận đầu tiên chịu ảnh hưởng đó là mặt kính. Mặt kính là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng đối với một chiếc điện thoại như iPhone 5s. Bởi đây là lớp bảo vệ bên ngoài màn hình và cảm ứng giúp màn hình, cảm ứng có thể thực hiện tốt chức năng hiển thị và thao tác máy. Khi mặt kính xảy ra sự cố ảnh hưởng không chỉ đến thẩm mỹ của máy mà còn khiến máy hoạt động không ổn định. 

Các trường hợp lỗi trên mặt kính iPhone 5s được phân loại:

- Kính bị rạn nứt khi bị vật cứng đâm vào hay bị rơi vỡ
- Kính bị mờ và trầy xước nhiều khiến cho hiển thị không rõ ràng
- Kính  bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ khó thao tác.
Giá thay mặt kính iPhone 5s là bao nhiêu?
Giá thay kính iPhone 5s là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Khá nhiều người hỏi về giá thay mặt kính iPhone 5s để quyết định có nên thay mặt kính mới hay đầu tư một chiếc điện thoại mới hoàn toàn. Thực tế giá tiền thay mặt kính phụ thuộc chủ yếu vào lỗi mà điện thoại của bạn đang gặp phải và chất lượng linh kiện nhưng mức giá thay mặt kính thường nó dao động trong khoảng từ 100k-200k với mặt kính chính hãng. Dù là mức giá thế nào nhưng chắc chắn rằng thay mới linh kiện sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc đầu tư một chiếc điện thoại mới hoàn toàn.
thay-mat-kinh-iphone-5s-tai-ha-noi
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Một số lưu ý khi thay mới mặt kính iPhone 5s?

Trong quá trình thay mặt kính iPhone 5s bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để đảm bảo thay linh kiện chất lượng và tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang:
 - Lựa chọn địa chỉ uy tín: Khá nhiều cửa hàng và trung tâm cung cấp dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 5s nhưng hãy cẩn thận với chất lượng bởi không phải ở đâu cũng thực sự uy tín và còn xảy ra tình trạng luộc đồ của khách. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đến sửa chữa.
- Đừng tham rẻ mà thay linh kiện kém chất lượng: Bởi tuy giá trị bạn đầu tiết kiệm hơn nhưng sau một thời gian sử dụng mặt kính lại bị hư hại trở lại và lại mất tiền sửa chữa lần hai. Điều đó không hề tiết kiệm hơn chút nào. Chưa kể đến chất lượng kém còn ảnh hưởng đến màn hình hiển thị và cảm ứng.
- Cẩn thận với trò làm giá: Khá nhiều trung tâm nhằm chuộc lợi cho mình mà thông báo lỗi không đúng thường là khống lỗi nhằm thu thêm chi phí cho khách hàng. Vì vậy hãy nắm chắc lỗi điện thoại của mình và hỏi về giá thay mặt kính trước khi sửa chữa để tránh há miệng mắc quai.
Đó là một vài lưu ý để bạn thay mới mặt kính iPhone 5s chất lượng. Liên hệ ngay với Maxmobile Mobile để đươc tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 5s nhé!
 Ngoài ra, Maxmobile còn thay màn hình iPhone 5s chính hãng, lấy ngay giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách mà giá thành chỉ nhỉnh hơn dịch vụ thay mặt kính một chút xíu.

Mẹo giúp bạn tránh phải thay mặt kính iPhone 5s? Mẹo giúp bạn tránh phải thay mặt kính iPhone 5s? Reviewed by Unknown on 5/27/2018 06:51:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.