Galaxy S8 và Galaxy S8+ có đến 728.000 đơn đặt hàng chỉ sau 4 ngày ở Hàn Quốc

Sức hút của bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ đang được thể hiện rất rõ bằng những con số trong những ngày qua, đặc biệt là ở thị trường Hàn Quốc – nơi Samsung đang kỳ vọng sẽ cán mốc 1 triệu đơn đặt hàng trước khi máy chính thức được lên kệ.

Cơn sốt mang tên Galaxy S8 và Galaxy S8+ tại Hàn Quốc

samsung galaxy s8
Theo thống kê cho biết, chỉ 2 ngày sau khi cho phép đặt hàng, tại Hàn Quốc đã có đến 550.000 chiếc Galaxy S8 và Galaxy S8+ được đặt mua và tiếp 2 ngày sau đó con số này đã tăng lên thành 728.000 người. Thông tin này được chính DJ Koh - người đứng đầu cho biết trong một cuộc họp ở Seocho – tòa nhà văn phòng của Samsung tại Seoul: “Tính đến thứ Tư đã có 728.000 đơn hàng đặt mua Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus. Chúng tôi đang hướng đến 1 triệu thiết bị được đặt mua trước khi chính thức tung chiếc điện thoại này ra thị trường”.
samsung galaxy s8 1
Như vậy với lịch trình lên kệ vào ngày 21/4 thì Samsung có quá nhiều hy vọng sẽ cán mốc 1 triệu đơn đặt hàng, thậm chí ở thời điểm hiện tại con số đó có thể đã được đạt đến. Đây là dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với mẫu Flagship mới đến từ Samsung, đặc biệt là sau sự cố của chiếc Galaxy Note 7. Hơn nữa, những đột phá trên Galaxy S8 và S8+ cũng quá thú vị để người dùng hứng thú sở hữu ngay từ khi máy được tung ra.

Galaxy S8 và Galaxy S8+ tại Việt Nam cũng rất sôi động

Không chỉ ở Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam chúng ta, cơn sốt mang tên Galaxy S8 cũng đang diễn ra rất sôi động. Theo chia sẻ của một số đại lý bán lẻ như Thế giới Di Động hay FPT Shop cách đây ít ngày thì số đơn đặt hàng đã vượt qua 10.000 đơn, trong đó có đến 60% khách hàng đặt cọc.
samsung galaxy s8 3
"Ngay từ khi nhìn thấy những hình ảnh rò rỉ trên mạng Internet, mình đã không thể cầm lòng được. Do đó, khi hay tin Samsung Việt Nam cho đặt hàng trước sản phẩm, tôi đã tiến hành đặt cọc ngay mà không cần chờ đến khi có giá bán chính thức" – chị Lê thị Thùy Linh (một nhân viên kinh doanh ở TP.HCM) chia sẻ.
Được biết Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ chính thức có mặt ở Việt Nam vào cuối tháng 4, hiện tại người dùng đã có thể đặt hàng để nhận nhiều phần quà có giá tri và trở thành một trong những người đầu tiên sử dụng chiếc siêu phẩm này.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ của chúng tôi
Galaxy S8 và Galaxy S8+ có đến 728.000 đơn đặt hàng chỉ sau 4 ngày ở Hàn Quốc Galaxy S8 và Galaxy S8+ có đến 728.000 đơn đặt hàng chỉ sau 4 ngày ở Hàn Quốc Reviewed by Nặc danh on 4/16/2017 07:46:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.