Người dùng tiếp tục chỉ trích Apple vì xuất hiện quá nhiều iPhone 7 đen nhám bị tróc sơn nặng

Chắc hẳn các bạn còn chưa quên vụ lùm xùm hồi tháng 10 khi nhiều người đã kiện Apple vì những chiếc iPhone 6s Rose Gold bị tróc sơn, sùi rỉ nghiêm trọng, bây giờ thì trường hợp tương tự đã xảy ra với thế hệ iPhone 7 phiên bản màu đen nhám.
iphone 7

iPhone 7 đen nhám bị tróc sơn nặng có phải sự thật

Theo đó, trên trang Apple Support Communities đã xuất hiện nhiều cuộc thảo luận sôi nổi mà vấn đề chính được đề cập đến đó là những chiếc iPhone 7 quốc tế màu đen nhám bị tróc sơn quá nặng nề. Dựa vào những hình ảnh được chia sẻ, chúng ta có thể nhìn thấy mặt lưng, vị trí phím cứng tăng giảm âm lượng và khu vực loa ngoài bị tróc sơn khá nhiều. Đây là những nơi người dùng hay sử dụng, tác động đến và điều này khiến cho thẩm mỹ của chiếc iPhone bị giảm đi rất nhiều.
iphone 7 1
Những vết sơn bị biến mất để lộ khung nhôm bên trong khiến nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu có phải chất lượng gia công của Apple đang ngày càng kém đi hay không ? Khi mà từ thế hệ iPhone 6 trở về trước chưa từng bắt gặp những trường hợp tương tự như thế này xảy ra.
Ở một khía cạnh khác, người ta lại cho rằng hiện tượng này là do màu sơn mới trên iPhone 7 không hợp với dầu tiết ra từ tay người, chính vì thế nên những vị trí thường hay sử dụng đến dễ bị ăn mòn như phím cứng tăng giảm âm lượng, khu vực mặt lưng hay ở dưới mặt loa.
iphone 7 1 2

Màu sơn mới trên iPhone 7 không hợp với dầu tiết ra từ tay người

Đây không phải lần đầu Apple đối mặt với những vụ việc như thế này, trước đó hãng đã từ chối bảo hành đối với những thiết bị iPhone 6s Rose Gold bị tróc sơn, lần này thì Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào cho phía người dùng.
>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 6 lock
Người dùng tiếp tục chỉ trích Apple vì xuất hiện quá nhiều iPhone 7 đen nhám bị tróc sơn nặng Người dùng tiếp tục chỉ trích Apple vì xuất hiện quá nhiều iPhone 7 đen nhám bị tróc sơn nặng Reviewed by Nặc danh on 2/13/2017 12:13:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.