Những ưu, nhược điểm của chiếc sản phẩm Xiaomi Mi 5s plus

Với giá là hơn 8 triệu đồng thì chiếc dế Xiaomi 5s plus đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng và trong bài viết này mình sẽ phân phối một số nhận xét về ưu, nhược điểm chiếc điện thoại này nhé. 

Ngoại hình của Xiaomi Mi 5s plus

Ngoại hình của máy này rất hợp nhãn và cô cùng đơn giản nhưng khi nhìn kĩ thì mẫu mã lại rất sang trọng với hình dạng khá gọn gàng. Mặt trước làm viền giả siêu mỏng mặc dù bên trong nhìn viền khá dày. Hai cạnh đã được vát cong khi cầm thì nó sẽ ôm tay hơn.
Xiaomi mi 5s plus chính hãng
mi 5s plus chính hãng

Màn hình rõ ràng của xiaomi mi 5s plus

Máy này có màn hình vô cùng đẹp mắt mắt! cần công nhận rằng màn hình của chiếc Xiaomi 5s plus so với MI4 đã khắc nhau một trời một vực. Màn hình là 5.7 inch độ phân giải là full HD. Tuy nhiên màu sắc của màn hình cực kỳ trong trẻo và được bảo vệ với kính cường lực Gorilla Glas 4. Điều này hỗ trợ bảo vệ chiếc dế của khách một cách tốt nhất. Với chuẩn màn hình được đánh mức giá khá cao.

Hiệu năng của xiaomi mi 5s plus

Mi 5S Plus mua vi xử lý độ mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 821, xung nhịp 2.35GHz đi kèm vi làm việc đồ họa Adreno 530, bộ nhớ RAM là 4GB và 6GB, tương ứng với từng phiên bản bộ nhớ trong là 64GB và 128GB. Với đặc tính cấu hình hấp dẫn này, Mi 5S Plus cam đoan hẹn sẽ mang lại cho khách hàng công nghệ một hiệu suất đáng kinh ngạc cả khi chơi game hay sử dụng những tác vụ nặng trên điện thoại thông minh.
mi 5s plus giá rẻ
mi 5s plus giá rẻ

Camera đẳng cấp của mi 5s plus

Chiếc siêu phẩm này có camera khá nổi trội. Camera sau cải tiến so với những điện thoại trước rất nhiều. Đặc biệt camera trước với công nghệ ultrapixel tạo cảm giác tận hưởng camera cực kì độc đáo. Khi cầm chiếc điện thoải này đề selfile mình cảm thấy trước khi cầm siêu phẩm này lên để chụp ảnh với người dùng bè. Điểm mà mình đánh đắt đỏ nhất ở Xiaomi 5s plus là chức năng selfile bằng camera trước. Và chức năng chống rung của camera sau.
>>>> Tham khảo thêm: Thay mặt kính lg g5 mất bao lâu

Pin của mi 5s plus khá trâudung lượng pin cũng là một lợi thế của Xiaomi Mi 5s plus, nhà cung cấp đã làm rất nổi trội trong việc tối ưu hóa thời lượng pin, với dung lượng 3800 mAh và onscreen được 5-6 tiếng đồng hồ. Đây là một trong những thời lượng để dùng pin khá thoải mái.
Những ưu, nhược điểm của chiếc sản phẩm Xiaomi Mi 5s plus Những ưu, nhược điểm của chiếc sản phẩm Xiaomi Mi 5s plus Reviewed by Unknown on 10/19/2016 09:17:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.