Thay mặt kính iPhone 4S

iPhone 4s là phiên bản mở rộng của iPhone 4 và cũng thật khó cho mọi người để nhận ra sự khác biệt về kiểu dáng giữa iPhone 4 và iPhone 4s. iphone 4 và 4s khác nhau về cấu hình bên trong vì vậy mà khi thay mặt kính iPhone 4s và iphone 4 không có sự khác nhau là mấy.

thay mat kinh iphone 4s
Iphone 4s vỡ mặt kính

Những sự cố phải thay mặt kính iPhone 4s và iPhone 4

  • Mặt kính bị nứt vỡ do va đập mạnh, nhưng màn hình điện thoại bên trong vẫn hoạt động tốt. Cảm ứng không bị liệt hay nhảy loạn;
  • Do không sử dụng miếng dán màn hình khiến mặt kính bị trầy xước khi để chung với chìa khóa hay những vật sắc nhọn. Việc bị trầy xước tuy không làm ảnh hưởng đến hoạt động của sản phẩm cũng như làm việc trên màn hình nhưng lại gây ra sự khó chịu khi nhìn vào hình ảnh hiển thị, chưa kể là tính thẩm mỹ bị giảm đi đáng kể;

Quy trình thay mặt kính iphone 4s và iphone 4 diễn ra như thế nào?

  • thợ kỹ thuật xác định tình trạng hư hại và lập bảng mô tả chi tiết tình trạng siêu phẩm trước khi thay.
  • khách hàng được test chất lượng mặt kính mới 100% trước khi thay về độ trong của kính;
  • thực hiện thay mặt kính iphone 4s và thay mặt kính iPhone 4. Các thợ sửa chữa của bên mình dùng dế tách công nghệ cao để triển khai bóc tách mặt kính bị hỏng ra khỏi màn hình cảm ứng nhanh chóng và chính xác. Nhờ kỹ thuật hiện đại mà quy trình bóc tách không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của siêu phẩm .
  • Vệ sinh lớp keo cũ trên màn hình, phủ lớp keo trong khô zin đều lên màn hình trước khi ép mới 100% bằng sản phẩm ép chân không. Loại bỏ hoàn toàn khả năng bụi bám vào cũng như bọt khí.
  • test smartphone toàn diện sau khi thay xong để đảm bảo không có hỏng nào phát sinh trong quy trình thay thế mới.
thay mat kinh iphone 4s 1

Mặt kính iphone 4s sau khi thay

Thay mặt kính iphone 4s và iphone 4 chi phí giá tốt

Thị trường thay mặt kính iphone 4s và iphone 4 vô cùng đa dạng. Mỗi cơ sở đều cung cấp mức giá khác nhau. bên tôi là địa chỉ đưa ra dịch vụ thay mặt kính phí ưu đãi nhất thị trường, phù hợp với túi tiền của đông đào người sử dụng iphone 4s và iphone 4,

Cam đoan của chúng tôi:

– Mặt kính an toàn đảm bảo chuẩn 100%
– các bước thao tác chặt chẽ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao;
– Chế độ thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, tặng miếng dán màn hình khi thay kính iphone 4s và iphone 4 tại địa chỉ của chúng tôi.
Ngoài ra nếu khách cần tìm thay màn hình iPhone 5C. Hãy gọi với bên mình có mặt ở: Thành Hưng Mobile tại 12 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội để hỗ trợ bạn chữa nhanh chóng.


Thay mặt kính iPhone 4S Thay mặt kính iPhone 4S Reviewed by Unknown on 10/12/2016 08:33:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.