Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus khu vực Hà Nội và TP.HCM

Thật không may nếu như bạn làm vỡ màn chiếc iPhone 6 này và đang muốn thay màn hình iPhone 6 mà chưa biết giá và phải chú ý những gì. Hãy cùng theo dõi những kinh nghiệm khi thay sửa iPhone của Maxmobile nhé.

Cơ sở thay màn hình iPhone 6, 6 Plus khu vực Hà Nội và TP.HCM chuẩn

Điện thoại iPhone 6 và 6 Plus và một trong những bước cải tiến nguyên tem mác của Apple cực kì đẳng cấp và tinh tế với màn sử dụng công nghệ Retina chất lượng HD dùng công nghệ cường lực ion tăng cường độ bền với lớp phủ chống vân tay uy tín. Nhưng dù đã được bảo vệ nhưng iphone vẫn có nguy cơ vỡ màn, bể, bị hư hỏng, sọc, vàng... trong nhiều khi nào. Việc khách hàng cần làm lúc này là đến ngay các địa chỉ thay màn hình iPhone 6 và 6 Plus chuẩn ở Hà Nội và TPHCM như Maxmobile để được chữa nhanh chóng.
thay man hinh iphone 6
màn hình hiển thị iPhone 6
Nếu người dùng đang mua sắm một chiếc iPhone 6, 6plus, 6s, 6s đẳng cấp và người dùng không biết nên mang em nó tới đâu chuẩn để bảo trì, mức giá thay sửa màn iPhone 6, 6 Plus là bao nhiêu? Có một địa chỉ thay chuẩn Hà Nội và HCM đó là Maxmobile.vn.
Ra đời từ năm 2011 cho tới nay chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thay thế màn hình mặt kính iPhone 6, 6 plus. Thay ở Hà Nội và Maxmobile luôn là màn mới chất lượng. Ép kính đạt chất lượng 99% so với màn độ mới của Apple.

Màn hình iPhone 6 được lấy từ đâu?

thay man hinh iphone 6 1
Thay màn hình mặt kính iPhone chính hãng
Thực tế ở Hà Nội và những cửa hàng thay màn hình iPhone 6 Plus hay iPhone 6 thì nó được lấy từ những chiếc iPhone 6 khác bị hỏng phần cứng nhưng màn vẫn sử dụng tốt, ngoài ra cũng có màn chất lượng khác và hàng ngoài, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên khách phải tham khảo trước những người đã từng đi và đến điểm thay màn chuẩn.

Thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu? 

Hiện nay iPhone 6 vẫn đang là một chiếc sản phẩm đẳng cấp rất hot trên thị trường và hơn nữa màn hình là phụ kiện quan trọng nhất cấu thành lên chiếc iPhone, chính vì vậy cần giá thành thay thế màn iPhone 6 khá cao, màn chất lượng Apple nó dao động từ khoảng 1.500.000đ - 2.900.000đ bao gồm cả công thay tùy vào mỗi cửa hàng, màn hình kém hơn phí sẽ thấp hơn một chút.
thay man hinh iphone 6 2
Thay màn hình mặt kính cho iPhone 6 giá rẻ tại Maxmobile

Những lưu ý khi thay màn hình iPhone 6.

Điều quan trọng nhất vẫn là khách hàng cần lựa chọn được cửa hàng chất lượng sẽ có chất lượng tốt nhất, khi mang iPhone đến trung tâm để thay thế bạn hỏi xem có thay màn hình iPhone 6 ở Hà Nội và chỗ hay không, nếu có bạn có thể theo dõi quy trình thay, nếu không nên để smartphone lại thì sau khi thay sửa người dùng nên xác định kỹ càng lại siêu phẩm, tốt nhất vẫn là nên yêu cầu cửa hàng thay thế mới luôn để bạn theo dõi. Sau khi đã thay xong khách hàng phải yêu cầu giấy thời hạn bảo hành để đề phòng có sự cố xảy ra.

Quá trình thay màn hình iPhone 6 nghiêm túc

Test tổng thể, tình trạng iphone của quý người dùng, đề xuất cách bảo trì tốt nhất.
Sau khi quý khách đồng ý, chuyên viên sẽ tiến hành bóc tách điện thoại thông minh dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
Tách ra màn iphone bằng các thiết bị chuyên dụng.
Vệ sinh lớp keo like new, và triển khai thêm vào lớp keo đặc biệt mới
Ép màn và trở thành một linh kiện thống nhất.
Ráp điện thoại thông minh, hoàn thiện, test các chức năng kỹ lưỡng trước khi bàn giao dế lại cho người dùng.Như vậy trên đây là những kinh nghiệm quý báu mà người dùng nên biết khi đi thay màn hình iPhone 6 của mình, đối với iPhone khác cũng vậy.
Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus khu vực Hà Nội và TP.HCM Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus khu vực Hà Nội và TP.HCM Reviewed by Unknown on 10/20/2016 09:21:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.