Samsung bị kiện Galaxy S6 Active bốc cháy

Có vẻ như vấn đề xảy ra với Galaxy Note 7 không phải là chuyện may rủi khi liên tiếp là các thiết bị trong dòng sản phẩm cao cấp của họ gặp phải sự cố, lần này là một chiếc Galaxy S6 Active có tuổi đời hơn 15 tháng tuổi.
galaxy-s6-active-boc-chay
Chiếc samsung S6 Active “nồi đồng cối đá” sau khi bị cháy 

Vụ galaxy S6 Active bốc cháy tại Mỹ

Vụ việc kể trên vừa diễn ra tại một vụ kiện galaxy s6 active ở Mỹ. Theo đó, chủ nhân của chiếc Samsung S6 Active là Brandon Cover cùng vợ của mình đang yên giấc ngủ say vào đêm 02/8 vừa qua thì bỗng nhiên họ phát hiện thấy một tiếng nổ lớn, tưởng chừng như đây là một vụ nổ súng nhưng không, nguyên nhân chính từ chiếc điện thoại của Samsung bốc cháy khi đang được đặt ở trên tủ đồ. Ngọn lửa đã làm cho căn phòng ngập tràn trong khói và mùi độc hại, Brandon còn cho biết thêm lửa bốc cháy cao từ 10 đến 12 cm.
>>>Xem thêm thông tin: Samsung galaxy s6 cũ

Xử lý diễn biến vụ bốc cháy Galaxy S6 Active 

Sau khi phát hiện thấy đám cháy dữ dội, Brandon đã nhanh chóng dập tắt ngọn lửa nhưng không thành, cuối cùng anh chàng này phải dùng tay trần để mang chiếc điện thoại đang cháy vào bếp và thả nó xuống nước nhằm chấm dứt tình trạng đám cháy cũng như đảm bảo an toàn không có thêm rủi ro nào.
Galaxy-S6-Active-chong-xuoc-tot

Samsung S6 Active là mẫu điện thoại có khả năng chống bụi, chống nước, chống va đập theo chuẩn quân đội Mỹ

Lý do dẫn tới Samsung phải ra hầu tòa vì sự kiện Galaxy S6 Active cháy

Vụ việc xa đã một thời gian và bây giờ đơn kiện galaxy s6 active của Samsung đã được ghi nhận và hai bên đã phải hầu tòa nhằm giải quyết vấn đề, Brandon cho rằng anh bị tổn thương do “mùi độc hại, kim loại nóng, bỏng da thịt, và khói lửa trong phòng ngủ”. Đáng nói hơn là cáo buộc còn cho rằng Samsung đã cố gắng che đậy những vụ việc tương tự như thế này và vấn đề cháy nổ không chỉ xảy ra ở Galaxy Note 7 mà còn ở nhiều mẫu điện thoại khác của hãng.
Trích dẫn nguồn tin từ PhoneArena cho biết Samsung đã che giấu vấn đề này khỏi mắt công chúng mặc dù biết trước những rủi ro mà người dùng sẽ phải nhận lấy như cháy nổ, thiệt hại tài sản hay nghiêm trọng hơn thế nữa.
samsung-s6-active-chay
2016 là một năm đen tối của Samsung


Liệu họ có lấy lại được danh tiếng cho S8 không?

Dẫu vậy nhưng đây vẫn là một tin buồn cho Samsung và những ai yêu mến nhà sản xuất này, khi niềm tin của người dùng đang ở mức cao trào bỗng nhiên bị đánh mất mà nguyên nhân chính từ Samsung gây ra. Có lẽ chúng ta nên đợi đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau để xem nhà sản xuất tên tuổi xứ Kim Chi sẽ làm những gì trên Galaxy S8 và liệu họ có lấy lại được những danh tiếng đã bị đánh mất trong thời gian qua hay không.
Samsung bị kiện Galaxy S6 Active bốc cháy Samsung bị kiện Galaxy S6 Active bốc cháy Reviewed by Unknown on 10/21/2016 09:28:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.