Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge hoặc thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge tại Maxmobile để nhận được chất lượng đảm bảo tuyệt đối và giá thành nổi trội nhất. Tại cơ sở Maxmobile đã tận hưởng trang thiết bị thay mặt kính hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giúp đỡ khách hàng thay mặt kính cho Galaxy S6 Edge trong thời gian nhanh nhất với chất lượng đảm bảo nhất. quá trình thay mặt kính SamSung Galaxy S6 chỉ từ 45-60 phút.

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

xuất hiện cùng thời điểm với Samsung Galaxy S6 Edge like new, Galaxy S6 cũng rất được nhiều bạn công nghệ mong chờ và lựa chọn. Vì còn khá mới cần phụ kiện thay sửa cũng như thiết bị thay mặt kính Galaxy S6 Edge hầu như chưa phát hành tại các trung tâm chữa máy di động cấp nhỏ. Nắm được điều đó, zin đây, địa chỉ Maxmobile đã thiết lập hệ thống thay mặt kính,màn hình Samsung tiên tiến nhất để có thể ép lại kính và thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge, giúp đỡ khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thay vì cần thay màn hình Galaxy S6, Galaxy S6Edge nguyên bộ nếu chẳng may gặp nên dấu hiệu vỡ mặt kính. người dùng hoàn toàn yên tâm khi tận hưởng dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6, S6Edge tại Maxmobile bởi sau khi thay mặt kính, dế Galaxy S6 của bạn có thể sử dụng hoàn toàn bình thường với hình ảnh và màu sắc hiển thị sác nét như màn hình ban đầu.

Bảng giá cả thay mặt kính, màn hình Samsung S6, S6 Edge

 • - Thay mặt kính Galaxy S6: 500.000 đ
 • - Thay mặt kính Galaxy S6 Edge: 1.500.000 đ
 • - Thay màn hình Galaxy S6: 3.400.000 đ
 • - Thay màn hình Galaxy S6 Edge: 4.000.000 đ
Lưu ý: giá trong bảng trên chưa bao gồm giá cả thời hạn bảo hành, công thay mới & lắp đặt. người dùng vui lòng cộng thêm chi phí thay thế mới chỉ từ 50 - 100.000 đ vào chi phí thay mặt kính, màn hình S6, S6 edge. Hotline báo lỗi chi phí khắc phục
Mặt kính, màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge phiên bản quốc tế

cam đoan khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

 • linh kiện mặt kính, màn hình điện thoại Samsung Galaxy S6 like new, s6 Edge mới 99% hãng
 • thời gian bảo hành cả quy trình người dùng thay mặt kính
 • điện thoại mặt kính, màn hình cảm ứng sau khi thay thế mới được bảo hành
 • Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6 Edge ưu đãi nhất Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

các bước thay mặt kính SamSung Galaxy S6 Edge duy nhất tại Maxmobile

 • Bước 1: tư vấn viên tiếp nhận chiếc Samsung S6 like new Edge và xác định lại lỗi thiết bị
 • Bước 2: xác định độc lập bởi thợ sửa chữa, thống nhất lỗi với khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)
 • Bước 3: xác minh linh kiện mới (mặt kính Galaxy S6 Edge ) nếu cần cần thay trước khi thay mới.
 • Bước 4: xác minh toàn bộ dế trước khi giao
 • Bước 5: nhân viên bạn test độc lập siêu phẩm và quý khách. Viết phiếu thời gian bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính cho Galaxy S6 Edge.
Để đáp ứng nguyện vọng thực tiễn của bạn, địa chỉ Maxmobile luôn nỗ lực không ngừng trong việc trang bị những thiết bị hiện đại và công nghệ thay mặt kính mới nhất. Rất nhiều bạn đã hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Galaxy S4, S5, S3 và thay mặt kính Galaxy S6 Edge tại Maxmobile trong thời gian qua.
Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile Reviewed by Unknown on 9/21/2016 08:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.