THAY MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY A8 UY TÍN

Thay màn hình samsung galaxy a8 tại Maxmobile nhanh chóng, uy tín và dế như mới sau sửa chữa. Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và Dàn sản phẩm ép chân không hiện đại nhất Châu Á Maxmobile đang mua sắm thì không một hư hỏng nào chịu “bó tay” cả.
Samsung Galaxy A8 có màn hình lớn 5.7 inch được hỗ trợ kính cường lực Gorilla Glass 4 để giúp giảm thiểu 40% chức năng có thể nhìn thấy các vết xước và gia tăng độ bền đẹp lên đến 40%. Tuy nhiên, trong các bước trải nghiệm nhiều khi khách hàng xơ xuất bất cẩn làm rơi vỡ màn hình Galaxy A8. Lúc đó chắc chắn rồi ngoài cách sắm điện thoại thông minh nguyên tem mác ra thì thay màn hình Samsung Galaxy A8 là cách tốt nhất với khách hàng.

Thay màn hình Samsung Galaxy a8 vừa tiền nhất tại Maxmobile
Để thay màn hình samsung a8 cho bạn, Maxmobile đã nhập về hệ thống sản phẩm ép chân không hiện đại nhất Châu Á mọi xử lý bóc tách ép màn dế hoàn toàn tự động phải uy tín rất đảm bảo và đặc biệt không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Ưu điểm nổi trội của công nghệ ép chân không tự động

Thay màn hình samsung a8 chỉ mất khoảng 30 phút: Với công nghệ ép chân không, các làm việc từ cắt màn, ép màn, hấp,… đều hoàn toàn tự động cần thời gian rất nhanh chóng. người dùng sẽ không nên chờ đợi lâu để có thể cầm “dế yêu” của mình trong tay.
Đảm bảo uy tín không lỗi xấu xảy ra sau sửa chữa: Khi thay màn hình bằng công nghệ ép chân không tự động, mọi làm việc không có sự can thiệp của bàn tay con người. Chính vì vậy uy tín vô cùng đảm bảo không có hư hỏng xấu xảy ra.
uy tín không chỉ 1 lần đầu: Trong quy trình trải nghiệm không cần duy nhất một lần người dùng bị rơi vỡ mặt kính màn hình mà có thể nhiều lần. Với công nghệ ép chân không thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm, thay một lần hay nhiều lần vẫn đẹp mắt, mượt mà như zin.

6 bước cơ bản thay màn hình samsung a8 được nổi trội nhất:

Maxmobile áp dụng quá trình chữa thay màn hình galaxy a8 đơn giản, nhanh chóng và vô cùng an toàn. Với 6 bước cơ bản là người dùng có thể mua trong tay chiếc Galaxy A8 nguyên tem mác đẹp và không hề có dấu vết sửa chữa hay lỗi.
Bước 1: Max nhận siêu phẩm và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: thợ kỹ thuật của Maxmobile sẽ xác định sản phẩm cẩn thận và báo cho người dùng. Đồng thời sẽ đưa ra mức mức giá bảo trì. Nếu quý khách đồng thuận Maxmobile zin triển khai bảo trì cho khách hàng.
Bước 3: thực thi khắc phục smartphone cho khách nhiệt tình, nhanh chóng và chính hãng.
Bước 4: Sau khi thay màn hình samsung galaxy a8 xong, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra dế lại một lần nữa, test sản phẩm cẩn thận ổn thỏa mới gửi dế cho người dùng để khách xác định điện thoại thông minh.
Bước 5: bạn test điện thoại kỹ lại theo sự gợi ý của thợ sửa chữa. Nếu có bất kỳ sai sót người dùng có thể yêu cầu thợ kỹ thuật chữa ngay lập tức.
Bước 6: khách hàng đồng thuận, Maxmobile sẽ ghi phiếu thời hạn bảo hành và tặng miếng dán màn hình miễn giá.
khách hàng thay màn hình samsung s8

Lý do vì sao khách cần thay màn hình Samsung Galaxy A8 tại Maxmobile:

–Sửa bảo dưỡng lấy ngay không giữ smartphone qua đêm
-Quý bạn được theo dõi trực tiếp các bước sửa chữa
–Linh kiện độ mới mới 100%, thời gian bảo hành lên tới 6 tháng và mức giá cực ưu đãi
–Thời gian: Chỉ rơi khoảng khoảng 30- 60 phút là xong
Ngoài ra, bạn còn được tặng “tấm dán màn hình” sau khi thay. Và đặc biệt dịch vụ CSKH ở Max nổi trội nhất chưa từng có. Nếu khách hàng có câu hỏi nào thắc mắc phải được giải đáp có thể truy cập cho Max ở mọi lúc mọi nơi 24/7. Bất cứ trường hợp khách hàng nên khách đều có thể liên lạc theo SĐT: 096.999.3083 để được chuyên viên của Max hướng dẫn kỹ hơn và thông báo hợp lý nhất cho người dùng.
Tham khảo thêm bài viết quy trình thay mặt kính LG optimus G2 chi tiết ngay tại đây.
THAY MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY A8 UY TÍN THAY MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY A8 UY TÍN Reviewed by Unknown on 9/14/2016 08:18:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.