Tại sao lại là Samsung galaxy S7 mà không là s6 edge

Samsung Galaxy S7 cũ hay s6 edge đều được đánh giá là những siêu phẩm của Samsung với những tính năng mới cực kỳ độc đáo. Tuy nhiên giữa 2 sự lựa chọn này thì phần lớn người dùng vẫn thiên về Samsung galaxy S7. Vậy tại sao lại là Samsung galaxy S7 mà không là s6 edge.

TẠI SAO LẠI LÀ SAMSUNG GALAXY S7 CŨ MÀ KHÔNG LÀ S6 EDGE

Khe cắm thẻ nhớ microSD
Galaxy S7 cung cấp bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, nhưng với nhu cầu chụp hình độ phân giải cao, quay phim 4K và lưu trữ các nội dung đa phương tiện khác, việc hỗ trợ khe cắm thẻ microSD trên máy thực sự là điểm nhấn sáng giá. Bạn có thể bổ sung đến 200 GB dung lượng.

Máy ảnh trên tốt khá ấn tượng

Samsung đã chứng minh rất nhiều tính năng nổi bật có trên máy ảnh của phiên bản Samsung galaxy S7 QSD và tất cả đều làm cho bức hình chụp của bạn tuyệt hơn rất nhiều. Trong khi máy ảnh của Galaxy S7 chỉ có độ phân giải 12 MP, nhưng hình ảnh của nó chụp được là tốt hơn rất nhiều so với các máy ảnh khác có độ phân giải lớn hơn. Đó là bởi vì khẩu độ f/1.7 hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng, kết hợp công nghệ Dual Pixel sử dụng 100% điểm ảnh lấy nét giúp tốc độ lấy nét cực nhanh.
Kích thước hợp lý
Smartphone đã tăng kích thước lên rất nhiều so với cách đây vài năm, nhưng có một thực tế là màn hình quá lớn sẽ khiến trải nghiệm cầm máy bằng một tay không hoàn hảo. Trừ khi bạn có bàn tay quá lớn, nếu không Galaxy S7 thực sự là một sản phẩm có kích thước hoàn hảo với màn hình AMOLED 5,1 inch cung cấp mật độ điểm ảnh 576 ppi ấn tượng.

Dung lượng pin khá lớn trên Samsung galaxy S7 mà không là s6 edge

Trong khi một số smartphone cao cấp tập trung vào độ mỏng khiến tuổi thọ pin bị ảnh hưởng thì Galaxy S7 lại mang trên mình thỏi pin 3.000 mAh khá lớn để giúp nó đáp ứng yêu cầu khắt khe về tuổi thọ. Với tính năng Doze trên Android Marshmallow kết hợp với công nghệ Always On Display, thời gian sử dụng pin trên máy được cải thiện nhiều hơn nữa.
Khả năng chịu nước cực tốt
Samsung galaxy S7 cũđã mang đến tính năng chống thấm nước và chống bám bụi theo tiêu chuẩn IP68 cao nhất hiện nay, cho phép nó sống tốt khi ngâm mình dưới độ sâu 1,5 mét nước trong vòng 30 phút. Màn hình được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass thế hệ thứ tư của Corning, trong khi thân kim loại cho phép nó chịu đựng với những va đập mạnh.

NHỮNG ĐIỂM HẠN CHẾ CỦA SAMSUNG GALAXY S6 EDGE EDGE

Không thể phủ nhận rằng thiết kế trên Galaxy s6 edge là khá tuyệt vời. Máy ảnh trên máy có chất lượng cao, màn hình hiển thị tuyệt đẹp và tạo ra cảm giác cao cấp về tổng thể. Nhưng có lẽ vẫn còn thiếu một yếu tố nào đó để sản phẩm trở nên “có hồn” hơn. Tuy nhiên, trang công nghệ Androidpit vừa cung cấp một số góc nhìn về sai lầm của Samsung gặp phải với Samsung Galaxy s6 edge. Từ đó giúp công ty có thể khắc phục sản phẩm trong tương lai.

Thiết kế Samsung galaxy S7 mà không là s6 edge

Không thể phủ nhận rằng thiết kế trên điện thoại Galaxy s6 edge là khá tuyệt vời. Máy ảnh trên máy có chất lượng cao, màn hình hiển thị tuyệt đẹp và tạo ra cảm giác cao cấp về tổng thể. Nhưng có lẽ vẫn còn thiếu một yếu tố nào đó để sản phẩm trở nên “có hồn” hơn.Mặc dù có thiết kế tốt, nhưng Samsung Galaxy s6 edge vẫn còn một số nhược điểm cần khắc phục. Trước tiên, có thể thấy rằng Samsung đã quay lưng lại với nhiều người dùng Galaxy S serie lâu năm khi không trang bị cho máy pin có thể tháo rời và khe cắm thẻ nhớ mở rộng.
Công ty cho rằng, có vẻ khách hàng quan tâm đến sản phẩm ra mắt lần này không cần đến những yếu tố này nữa nên quyết định loại bỏ nó. Nhưng điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm lý những người trung thành với sản phẩm của Samsung từ trước đến nay.Khái niệm về lòng trung thành là yếu tố quan trọng.

một thiết bị cao cấp với vẻ bên ngoài ấn tượng

Rõ ràng Samsung đã tạo ra một sản phẩm xứng tầm đối thủ của iPhone 6. Nhưng nếu một người đã thích iPhone, họ dường như chắc chắn sẽ mua một chiếc iPhone, bởi giá bán của nó cũng chỉ nhỉnh hơn một chút so với Samsung Galaxy s6 edge.Không thể phủ nhận rằng chiếc Samsung s6 phiên bản edge sở hữu những công nghệ vượt trội, nhưng vẫn không hấp dẫn bằng Galaxy s7.

Từ khóa tìm kiếm google:

  • Samsung galaxy S7 và s6 edge
  • Samsung galaxy S7 mà không là s6 edge
  • Tại sao chọn Samsung galaxy S7 mà không là s6 edge
Tại sao lại là Samsung galaxy S7 mà không là s6 edge Tại sao lại là Samsung galaxy S7 mà không là s6 edge Reviewed by Unknown on 9/06/2016 09:04:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.