Những ưu điểm khi mua LG G5 mỹ cũ

Nếu như phiên bản brandnew vẫn còn khiến cho nhiều người dùng phải lăn tăn vì chi phí khá cao thì LG G5 mỹ cũ đã là lựa chọn của không ít người dùng di động hiện nay. Vậy LG G5 mỹ cũ giá bao nhiêu và những ưu điểm khi mua LG G5 mỹ cũ là gì?

LG G5 MỸ CŨ GIÁ BAO NHIÊU?

Thắc mắc:“LG G5 mỹ cũ giá bao nhiêu” là điều hết sức dễ hiểu đối với những ai đang quan tâm đến sản phẩm này.
Đối với LG G5 cũ qua sử dụng chắc chắn sẽ có mức giá thấp hơn so với bản mới cứng. LG G5 bản Mỹ, qua sử dụng được đưa về nước, bán với giá khoảng 8,8 triệu đồng.
Mức giá trên thấp hơn khoảng 4 triệu đồng so với máy xách tay mới 100%.
LG G5 mỹ cũ là những chiếc máy khóa mạng Mỹ, đem về Việt Nam mở mạng, có thể cập nhật phần mềm hoàn toàn bình thường, không cần cài ROM tùy biến. So với máy mới, LG G5 qua sử dụng có giá rẻ hơn khoảng 4 triệu đồng.
Những ưu điểm khi mua LG G5 mỹ cũ

LG G5 mỹ cũ giá bao nhiêu?

LG G5 bán ra chưa lâu. Do đó, việc thị trường nhanh chóng có máy qua sử dụng khiến nhiều người bất ngờ. Giá bán của máy cũng khá hấp dẫn. Việc một siêu phẩm di động của năm 2016 được bán với mức giá dưới 9 triệu đồng ngay thời điểm giữa năm cho thấy giá bán điện thoại xách tay đang xuống dốc mạnh mẽ.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI MUA LG G5 MỸ CŨ

Bên cạnh thắc mắc: “LG G5 mỹ cũ giá bao nhiêu” thì có không ít người băn khoăn về những ưu điểm của sản phẩm này. LG G5 khi ra mắt được đánh giá là một trong những smartphone sáng tạo nhất trên thị trường. Máy có thiết kế dạng module, cho phép người dùng tháo lắp phần đuôi để bổ sung báng cầm chụp ảnh với nút quay, chụp chuyên nghiệp (thêm pin) hoặc module chuyên nghe nhạc do B&O sản xuất.
Trong khi LG G5 xách tay đã sớm về nước thì các món đồ chơi đi kèm gần như không xuất hiện tại Việt Nam. Bản thân G5 xách tay cũng không được thị trường chào đón nồng nhiệt. Nhiều cửa hàng không kinh doanh dòng sản phẩm này do kén khách, một số khác bán cầm chừng.
Các cửa hàng cho biết, họ kỳ vọng vào doanh số tốt hơn của bản G5 qua sử dụng do giá bán hấp dẫn. Hiện tại, một số sản phẩm LG qua sử dụng khác như LG V10, G4 cũng có giá bán tốt.  
LG G5 mỹ cũ giá bao nhiêu

LG G5 Mỹ đã qua sử dụng

Về cấu hình, LG G5 Mỹ cũ trang bị màn hình 5,3 inch Quad HD - nhỏ hơn đôi chút so với 2 thế hệ trước. Màn hình này sử dụng công nghệ always-on. Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ bậc nhất hiện nay với chip Snapdragon 820 tốc độ 2,15 GHz, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB.

Đây là smartphone đẳng cấp đầu tiên sở hữu công nghệ camera kép (một camera 16 megapixel, một 8 megapixel), tạo ra các khung hình khác nhau trên cùng một góc chụp.
Những ưu điểm khi mua LG G5 mỹ cũ Những ưu điểm khi mua LG G5 mỹ cũ Reviewed by Unknown on 9/05/2016 10:02:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.