Hướng dẫn test Samsung galaxy note 5 cũ tránh hàng dựng

Galaxy note 5 qua sử dụng được đánh giá là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tinh tế cùng với những tính năng sản phẩm tuyệt vời, chính vì thế đối với những bạn không đủ điều kiện kinh tế để mua mới một galaxy note 5 mới thì việc mua một sản phẩm này cũ là hoàn toàn hợp lý. Vậy bài viết này Maxmobile sẽ hướng dẫn test Samsung galaxy note 5 cũ tránh hàng dựng.
Hướng dẫn test Samsung galaxy note 5 cũ tránh hàng dựng

Hướng dẫn test điện thoại Samsung note 5 cũ tránh hàng dựng

Cách test Samsung galaxy note 5 xách tay cũ tránh gặp hàng dựng

Đối với những sản phẩm cũ đã qua sử dụng như Samsung galaxy note 5 thì việc cân nhắc trước khi mua sản phẩm này về việc nắm bắt được những yếu tố cần thiết nhằm tránh khỏi việc mua phải hàng dựng kém chất lượng là điều cần thiết, vậy cần phải kiểm tra những gì ở sản phẩm này để mua được hàng chính hãng đảm bảo chất lượng.

Kiểm tra vỏ hộp của Samsung galaxy note 5 qua sử dụng

Nếu như các bạn đang định mua Samsung note 5 cũ đã qua sử dụng thì các bạn cần tiến hành kiểm tra vỏ hộp của sản phẩm này để đảm bảo rằng vỏ hộp còn chắc chắn, tất cả thông số trên vỏ hộp, mã imei, ngày sản xuất, ngày xuất xưởng của sản phẩm trên hộp còn phải rõ nét. Bên cạnh đó thông tin imei trên hộp phải trùng hợp với trên máy mới là hàng đảm bảo chất lượng.
kiểm tra Hướng dẫn test Samsung galaxy note 5 cũ tránh hàng dựng
Kiểm tra vỏ hộp của galaxy note 5 qua sử dụng để tránh hàng dựng

Kiểm tra hình thức của galaxy note 5 qua sử dụng

Tất nhiên đối với Samsung note 5 qua sử dụng thì chúng ta không tránh được trên sản phẩm mắc một số lỗi nhỏ, tuy nhiên các bạn cần kiểm tra xem trên điện thoại galaxy note 5 có mắc lỗi trầy xước trên thân điện thoại hoặc trên màn hình nhiều không. Kiểm tra xem điện thoại có bị méo mó, khe điện thoại có bị vỡ hay không.
Các bạn cũng cần tiến hành kiểm tra về ốc vít, các phụ kiện đi kèm với sản phẩm này như tai nghe, sạc, nguồn điện để có thể biết được điện thoại có nhận sạc như bình thường không.
Các bạn cũng cần tiến hành kiểm tra thông tin về imei của sản phẩm bằng cách nhập *#06# trên điện thoại nếu như tất cả thông số này trùng hợp với nhà sản xuất đưa ra cũng như trùng hợp với thông tin trên vỏ hộp thì không phải hàng dựng.
Bên cạnh đó thì nếu như các bạn muốn mua Samsung note 5 cũ thì cũng cần tiến hành kiểm tra cảm biến, kiểm tra điểm chết cũng như kiểm tra camera trước sau của điện thoại này.

Nên mua Samsung galaxy note 5 xách tay cũ đã qua sử dụng ở đâu

Sau khi hướng dẫn test Samsung galaxy note 5 cũ tránh hàng dựng và các bạn đã biết về những thao tác này thì việc tiếp theo là các bạn nên lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất.
Maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn muốn mua Samsung note 5 đã qua sử dụng với cam kết hàng chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng và cam kết có chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi cho khách hàng tốt nhất, do đó, khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ ở đây. Chiếc Samsung galaxy s6 cũ một sản phẩm cũng đang thu hút được người dùng với mức giá siêu ấn tượng.
Hướng dẫn test Samsung galaxy note 5 cũ tránh hàng dựng Hướng dẫn test Samsung galaxy note 5 cũ tránh hàng dựng Reviewed by Unknown on 9/04/2016 09:35:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.