Dịch vụ thay màn hình HTC One M8 chất lượng

Thay màn hình HTC One M8 với mức giá thấp, dịch vụ lại chất lượng cao và chế độ bảo hành bậc nhất hiện nay chính là những điều vô cùng tuyệt vời mà MaxMobile – cơ sở thay màn hình số 1 hiện nay mang tới cho quý khách.

Trung tâm thay màn hình HTC One M8

Với một chiếc điện thoại như HTC One M8 thì việc thay màn hình vô cùng khó khăn do máy có màn hình lớn, và nhất là những trường hợp màn hình đã bể nát thì việc làm sạch thôi cũng là một trở ngại lớn. Do đó, những lúc như vậy quý khách sẽ cần tới một trung tâm chất lượng cao có đầy đủ những thiết bị chuyên dụng để phục vụ công việc này.
dien-thoai-HTC-One-M8
HTC One M8

Địa chỉ thay màn hình HTC One M8 uy tín

MaxMobile sẽ là địa chỉ giúp quý khách. Nếu như quý khách muốn nhận được sư hỗ trợ tuyệt vời tới từ những nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng với những trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới thì không có địa chỉ nào phù hợp hơn chúng tôi. Ngoài ra, trung tâm còn là địa chỉ thay màn hình HTC One X uy tín chất lượng.

Cam kết thay màn hình HTC One M8 tại MaxMobile

Với bề dày kinh nghiệm và với tâm huyết của một cơ sở sửa chữa luôn mong muốn mang tới dịch vụ tốt nhất cho mỗi một khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa trung tâm, chúng tôi luôn cam kết với những quý khách muốn sử dụng dịch vụ này của mình rằng:
-         Màn hình điện thoại HTC One M8 hoàn toàn là sản phẩm chính hãng, mới 100% và được bảo quản nghiêm ngặt.
-         Không yêu cầu khách hàng để máy tính lại qua đêm, nhân viên sẽ tiếp nhận thiết bị và tiến hành sửa chữa trước khách hàng.
-         Thay sửa chữa rất nhanh, với khoảng 1 giờ là hoàn tất các công đoạn.
-         Chính sách bảo hành cho dịch vụ thay màn hình điện thoại HTC One M8 uy tín nhất, 3-12 tháng, và đổi mới nếu như có các vấn đề, hiện tượng lạ xuất hiện.
-         Màn hình mới của HTC hoạt động tốt, không xuất hiện các tình trạng cũ, các lỗi đều được khắc phục 100%.
-         Giá thay mới màn hình HTC One M8 thấp hơn các địa chỉ khác, cạnh tranh nhất khu vực hiện nay.
dia-chi-thay-man-hinh-HTC-One-M8
 Sửa chữa điện thoại HTC tại MaxMobile

Dấu hiệu thay màn hình HTC One M8

Với người dùng HTC One M8 thì việc phải thay màn hình là điều khó tránh, nhưng không phải lỗi nào liên quan tới bộ phận này cũng cần thay màn hình mới bởi:
-         Nếu màn hình chiếc HTC One vẫn hiển thị tốt, cảm ứng bình thường mà mặt kính vỡ thì chỉ cần thay kính mới.
-         Nếu màn hình của HTC One hiển thị tốt, cảm ứng đơ loạn hoặc tê liệt hoàn toàn sẽ cần thay mặt kính cảm ứng.
-         Nếu màn hình điện thoại HTC One hiển thị kém, không hiển thị hoặc loang màu, đốm hoặc sọc màn hình sẽ cần thay full màn hình mới.
Nếu gặp phải tình trạng nào trong số 3 dấu hiệu trên, quý khách hãy tới MaxMobile để chúng tôi giúp quý khách tiến hành khôi phục hiện trạng máy và sửa chữa sớm nhất. Thay màn hình HTC One M8 rất khó nhưng nó sẽ không là vấn đề lớn nếu quý khách chọn chúng tôi. Bên cạnh đó, đến với trung tâm của chúng tôi khách hàng sẽ không phải băn khoăn thay mặt kính zenfone 2 giá bao nhiêu bởi chúng tôi mang đến đến dịch vụ tốt nhất.
Trung tâm điện thoại MaxMobile
Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922 
Dịch vụ thay màn hình HTC One M8 chất lượng Dịch vụ thay màn hình HTC One M8 chất lượng Reviewed by Unknown on 9/28/2016 07:54:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.