Samsung Note 4 có sử dụng 4G tại Việt Nam không

Samsung Note 4 có sử dụng 4G tại Việt Nam không?  Là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đặt ra. Nhất là khi thời đại công nghệ số đang dần chiếm ưu thế trên thị trường. Việc sử dụng các mạng 3G, 4G mang đến những tiện ích nhanh chóng cho việc sử dụng điện thoại. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có câu trả lời thỏa đáng.

Samsung Note 4 có sử dụng được 4G không?

Samsung Galaxy Note 4 chính hãng hiện có 4 phiên bản khác nhau trên thị trường nên khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp. Nếu muốn sử dụng Note 4 có 4G thì phiên có phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805 với 4 lõi xung nhịp 2.7 GHz, có hỗ trợ card đồ họa Adreno 420. So các phiên bản sử dụng 2G, 3G thì 4G có tốc độ truy cập mạng nhanh hơn nhiều lần. Chính lý do này mà rất nhiều người tìm kiếm các dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 4 có hỗ trợ sử dụng 4G trên thị trường Việt Nam.
Samsung Note 4 có su dung 4G tai Việt Nam khong

Logo 4G+ tại phía sau máy giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm

Sử dụng phiên bản Samsung Galaxy Note 4 hỗ trợ 4G chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều điều thú vị và tuyệt vời nhất. Để nhận diện phiên bản này các nhà thiết kế đã tích hợp logo 4G+ tại mặt sau của máy Note 4. Đồng thời các thông số, thông tin khách cũng không có gì khác biệt so với các phiên bản khác. Một sản phẩm khác chiếc Samsung Note 4 Mỹ Cũ giá rẻ cũng đang được người dùng Việt quan tâm bởi hiệu năng sử dụng của nó là khá ấn tượng với mức giá khá hấp dẫn.

Kích hoạt 4G trên Samsung Note 4

Việc kích hoạt 4G trên Samsung Note 4 vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần thực hiện một số thao tác dưới đây là bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng với tốc độ nhanh, tha hồ lướt web, chơi game, xem phim,...nghe nhạc trực tuyến một cách thoải mái.
Samsung Note 4 co su dung 4G tai Viet Nam hay khong

Kích hoạt 4G trên Samsung Note 4 vô cùng đơn giản, dễ dàng

Bước 1: Từ màn hình chủ ta chọn Settings
Bước 2: tiếp đến chọn Connections, rồi chọn tiếp More networks
Bước 3: Từ More networks sẽ hiện ra các mục khác, bạn chọn Mobile networks. Tiếp đến chọn Network mode.
Bước 4: sau bước 3, bạn chọn LTE / CDMA thì máy sẽ tự động kết nối 4G cho Note 4.
Bước 5: Sau khi việc kết nối hoàn tất, bạn tiếp tục chọn Ok để máy khởi động lại và hoàn tất thao tác kết nối 4G cho Samsung galaxy Note 4.
Với phiên bản 4G giúp người dùng được khám phá, trải nghiệm nhiều tiện ích khi sở hữu Samsung Note 4. Vì vậy ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, phiên bản Samsung galaxy Note 4 có sử dụng 4G đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ. Ngoài ra phiên bản Samsung S6 Edge Quốc tế Cũ cũng là một thiết bị với khả năng bắt 4G mạnh mẽ tại Việt Nam.
Samsung Note 4 có sử dụng 4G tại Việt Nam không Samsung Note 4 có sử dụng 4G tại Việt Nam không Reviewed by Unknown on 8/16/2016 09:31:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.