Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6Sau đây là một số lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 mà bạn nên tham khảo để đảm bảo khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, an toàn với mức giá hợp lý nhất.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy S6?

Samsung Galaxy S6 là dòng smartphone có số lượng người dùng khá lớn tại Việt Nam. Galaxy S6 hút hồn người dùng bằng thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ và chất lượng màn hình tuyệt hảo. Và cũng như các dòng smartphone khác, mặt kính là linh kiện dễ gặp sự cố nhất khi sử dụng chiếc smartphone này. Và điều chúng ta cần quan tâm là khi nào cần thay mặt kính Galaxy S6.

Thay mat kinh Samsung Galaxy S6
Mặt kính Samsung Galaxy S6

Dấu hiệu khiến màn hình mặt kính Galaxy S6 cần thay mới

Cũng giống như những đàn anh đi trước, màn hình Galaxy S6 được cấu tạo bằng 3 lớp: LCD, cảm ứng và mặt kính. Nếu Samsung S6 bị nứt vỡ mặt kính bên ngoài nhưng vẫn hiển thị và cảm ứng bình thường thì chỉ cần thay mặt kính Galaxy S6 đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý. Còn trong trường hợp mặt kính vỡ, màn hình và cảm ứng bị liệt, loạn hay không hiển thị, bị chết điểm,… thì người dùng phải thay màn hình nguyên bộ, thực sự tốn kém khá nhiều so với việc chỉ thay mặt kính. 

Một số lưu ý khi thay mặt kính cho Galaxy S6

Mặt kính là lớp bảo vệ ngoài cùng, tách biệt với màn hình và cảm ứng. Tuy nhiên, vì chúng được ép thành một khối nên có mối liên hệ mật thiết đến nhau. Nếu phải thay mặt kính Galaxy S6, bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt trước khi các mảnh kính vỡ đâm vào, ảnh hưởng đến cảm ứng bên trong, vì khi đó số tiền ta phải bỏ ra sẽ cao hơn nhiều. Cách khắc phục tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng với chi phí khá rẻ là thay mặt kính, ép kính: tức là tách lớp kính bị hư hỏng ra và thay thế bằng kính mới, không làm ảnh hưởng đến cảm ứng bên trong. 

Nên thay kính cho Galaxy S6 tại địa chỉ có kỹ thuật viên tài năng và công nghệ hiện đại

Thay mặt kính Galaxy S6 tại MaxMobile

Quá trình bóc tách và ép mặt kính hoàn chỉnh cho Samsung Galaxy S6 tương đối phức tạp và cũng xảy ra không ít rủi ro. Hiện nay có nhiều cửa hàng giới thiệu dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 rầm rộ, hoành tráng nhưng vẫn sử dụng thiết bị thủ công, linh kiện mặt kính kém chất lượng, không có phòng lọc bụi chuyên nghiệp nên sau khi sửa chữa sẽ bị chết cảm ứng, xuất hiện nhiều vệt sọc hoặc ố vàng do keo chảy. Do đó, tay nghề của kỹ thuật viên và công nghệ họ sử dụng chính là hai yếu tố mà bạn cần lưu ý khi muốn thay mặt kính Samsung. Hiện nay, kỹ thuật tối tân để sửa chữa lỗi hư hỏng mặt kính là hệ thống máy ép màn hình chân không hiện đại. Vì vậy, để an tâm sử dụng dịch vụ này, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín được trang bị công nghệ hiện đại như MaxMobile. Tại đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm như iphone 6 lock, LG V10, Xiaomi mi5 đảm bảo chính hãng 100% với mức giá rẻ nhất khu vực.

Mong rằng những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 trên đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ khắc phục sự cố tốt nhất cho mình.

Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Reviewed by Unknown on 8/08/2016 09:14:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.