Mã test máy Samsung Note 4 Mỹ là gì?

Samsung Note 4 là một trong những sản phẩm có những đột phá mới về hình dáng cũng như cấu hình. Chính vì thế mà Samsung Note 4 Mỹ Cũ vẫn luôn là một trong những sản phẩm được đông đảo người dùng chào đón. Tuy nhiên để có thể sở hữu cho mình sản phẩm tốt thì kiểm tra là bước không thể bỏ qua. Vậy mã test máy Samsung Note 4 Mỹ là gì?

CÁC BƯỚC KIỂM TRA NHANH SAMSUNG NOTE 4 MỸ CŨ
Là sản phẩm đã qua sử dụng nên không thể tránh khỏi tình trạng gặp phải một số vấn đề về ngoại hình, tuy nhiên bạn cần có bước kiểm tra để xác định được chất lượng của máy đồng thời có thể xác định được có nên mua sản phẩm này hay không? Các bước kiểm tra nhanh sản phẩm này được thực hiện cụ thể như sau:
1. Check thông tin cấu hình và mã máy
Hiện nay có nhiều phiên bản Galaxy Note 4 dành cho từng thị trường khác nhau. Ví dụ như Note 4 có mã N910G chạy chip Snapdragon dành cho thị trường châu Âu, mã N910H chạy chip Exynos dành cho thị trường châu Á. Ngoài ra còn mã N910W sử dụng 2 SIM dành cho thị trường nội địa Trung Quốc.  Người dùng cần nắm rõ được thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn nhất của mình. Hiện nay, Note 4 trên thị trường Việt Nam ngoài bản chính hãng còn xuất hiện nhiều phiên bản xách tay từ Mỹ.
Mã test máy Samsung Note 4 Mỹ là gì

kiểm tra thông tin cấu hình của Note 4 Mỹ

2. Kiểm tra IMEI, check bảo hành
Bạn có thể kiểm tra số IMEI  của điện thoại bằng cách mở ứng dụng gọi điện thoại rồi bấm phím *#06# Điện thoại sẽ hiện ra số IMEI, bạn có thể so sánh số IMEI ở đó và IMEI được dán ở dưới nắp lưng. Tem IMEI phải được dán ngay ngắn, chắc chắn; nội dung được in sắc nét và phải trùng khớp với tình trạng máy.  IMEI của Note 4 được kiểm tra phải trùng khớp với tem ở mặt trong thân máy.
Nếu bạn muốn mua Note 4 chính hãng thì còn có thể nhắn tin để check bảo hành, bằng cách nhắn tin số IMEI đến tổng đài +6060 của Samsung Việt Nam.
3. Kiểm tra phụ kiện đi kèm
Pin
Vì Note 4 là điện thoại có thể tháo rời pin nên kiểm tra pin là rất quan trọng. Một viên pin tốt phải đảm bảo có tem được in đẹp, sắc nét, đầy đủ thông số kỹ thuật. Chấu pin sáng bóng, không xước hoặc chỉ xước nhẹ.
Sạc
Ngoài ra, để đảm bảo hiệu năng của pin và an toàn của điện thoại, củ sạc và cáp sạc đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Sạc chuẩn sẽ được in sắc nét, cân đối, thông số được in đầy đủ, chi tiết. Dây sạc dày dặn, chắc chắn, chân tiếp xúc tốt.
Bút S-Pen
Đây là phụ kiện đi kèm hữu dụng của dòng Note. Bút zin theo máy sẽ đảm bảo tốt tính năng khi thao tác trên điện thoại. Bút có thiết kế sắc nét, cứng cáp và tinh tế ở các khớp nối. Bút được đút và rút ra từ máy phải nhẹ nhàng, êm ái, không có hiện tượng bị kẹt, bị rít.
Nếu chiếc điện thoại của bạn đã vượt qua được các bài test trên thì bước cuối cùng là chúng ta lắp sim và thẻ nhớ để kiểm tra khả năng nghe gọi, đồng thời kiểm tra loa thoại, loa ngoài, camera; khả năng kết nối wifi, bluethooth.
4. Kiểm tra tình trạng máy

MÃ TEST MÁY SAMSUNG NOTE 4 MỸ CŨ LÀ GÌ?

Đây là quy trình quan trọng nhất khi bạn có ý định sở hữu cho mình một chiếc Samsung note 4 Mỹ cũ. Bạn vào màn hình quay số, bấm*#06# để xem lại IMEI một lần nữa. Bấm*#12580*369# để kiểm tra thông tin về ngày xuất xưởng. Sẽ có 05 dòng thông tin trong menu này, chủ yếu là về build và baseband. Chúng ta nên chú ý đến dòng thứ 4: RF cal: 2013.xx.yy, đây là thông tin về ngày xuất xưởng máy, ngày này nằm trong khoảng thời gian từ lúc dòng máy được giới thiệu đến ngày hiện tại là được. Đa số các máy dựng sẽ ko có thông tin này, 1 là RF cal bị bỏ trống, 2 là unknow và 3 là đã bị xoá luôn cả dòng RF cal.
hỏi Mã test máy Samsung Note 4 Mỹ là gì

kiểm tra mã test samsung note 4 Mỹ

Trong quá trình kiểm tra này nếu chiếc điện thoại Samsung Note 4 Mỹ cũ đáp ứng được các yêu cầu trên thì bạn có thể yên tâm sở hữu. “Cũ người mới ta”, đây là một trong những giải pháp giúp bạn sở hữu được một sản phẩm công nghệ mới với mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền  hơn. Phiên bản Samsung galaxy s6 cũ cũng đang được nhiều người quan tâm bởi cấu hình và mức giá.
Mã test máy Samsung Note 4 Mỹ là gì? Mã test máy Samsung Note 4 Mỹ là gì? Reviewed by Unknown on 8/29/2016 01:26:00 SA Rating: 5

3 nhận xét:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.