Hướng dẫn test Samsung Note 3 Cũ trước khi mua

Samsung Note 3 là một siêu phẩm của hãng điện thoại Samsung. Tuy nhiên để mua Note 3 chính hãng bạn phải chi trả một số tiền không nhỏ. Vì thế việc lựa chọn Note 3 cũ đang được đông đảo tín đồ công nghệ quan tâm. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng dựng bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn test Samsung Note 3 Cũ trước khi mua.

Kiểm tra hình thức Samsung Note 3 Cũ

Kiểm tra hình thức Samsung Note 3 cũ trước khi mua là yếu tố quan trọng. Mặc dù máy vẫn đảm bảo độ mới 99% nhưng không tránh khỏi trầy xước nhẹ hay hư hại. Vì thế bạn cần kiểm tra vỏ máy, màn hình có hư hại, trầy xước hay không. Chú ý toàn chiếc máy xem có bị bóp méo, màn hình có bị cong vênh không. Đồng thời nên kiểm tra xem có bụi bẩn vào màn hình nhiều không. Một điều nữa hãy bật máy và kiểm tra xem màn hình có bị hở sáng hay không.

Kiểm tra hình thức và bút S-Pen của Samsung Note 3 Cũ

Note 3 cũ rất tiện dụng trong việc mở nắp lưng. Vì vậy bạn hãy kiểm tra nắp lưng và tiến hành xem các con ốc có thiếu hay bị trầy xước, lỏng lẻo hay không. Tiếp đến hãy kiểm tra pin xem có còn tem hay không và chú ý các thông tin trên tem pin có đầy đủ các thông tin về ngày tháng xuất xưởng, số imei, serial...hay không. Đặc biệt tất cả các thống tin trên tem phải đảm bảo độ sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe hay mờ.
Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện xem có đầy đủ hay không. Samsung Note 3 Cũ bao gồm các phụ kiện: sách hướng dẫn, sạc pin, cáp. Đồng thời tiến hành kiểm tra bút S-Pen xem còn hoạt đông được không.

Kiểm tra tính năng bên trong của Samsung Note 3 Cũ

Chỉ cần nhập lệnh *#0*# rồi ấn nút gọi, Samsung Galaxy Note 3 qua sử dụng sẽ hiện ra một giao diện với các tính năng bên trong như test điểm chết, test cảm biến, test camera,...Nếu bạn muốn kiểm tra tính năng nào chỉ cần nhấp vào biểu tượng tương ứng là được. Tuy nhiên để biết chính xác chất lượng của máy thì bạn nên kiểm tra lần lượt các tính năng.
mã test để đảm bảo sở hữu một smartphone tốt và chất lượng
Đồng thời qua đây bạn cũng nên kiểm tra mã số imei trong máy bằng cách nhập mã lệnh *#06# xem có trùng với mã số này trên vỏ hộp và trên nắp lưng hay trên pin hay không. Nếu các mã số này trùng nhau thì bạn có thể yên tâm về xuất xứ của máy.

Kiểm tra các tính năng khác của Samsung Note 3 Cũ

Sau khi đã thực hiện các bước trên, bạn đừng quên lăp sim vào Samsung galaxy Note 3 Cũ để kiểm tra nghe, gọi xem có bị trục trặc hay mất tiếng không. Đồng thời kiểm tra các tính năng như kết nối wifi, 3G,...xem máy có hoạt động tốt hay không. Bạn cũng có thể bật một bản nhạc bất kỳ để kiểm tra chất lượng loa nhé.
Trên đây là cách kiểm tra Samsung Note 3 Cũ trước khi mua để tránh hàng dựng, hàng nhái. Ngoài ra để đảm bảo sự yên tâm khi mua hàng bạn nên chọn mua tại các địa chỉ uy tín và chất lượng.
Xem thêm bài viết đánh giá Samsung S6 Edge Quốc tế Cũ một phiên bản đang gây ấn tượng khá mạnh đến người dùng bởi thiết kế ấn tượng va cấu hình siêu khủng.


Hướng dẫn test Samsung Note 3 Cũ trước khi mua Hướng dẫn test Samsung Note 3 Cũ trước khi mua Reviewed by Unknown on 8/21/2016 08:10:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.