Cho hỏi thay mặt kính Galaxy S6 Edge giá bao nhiêu?

Nhiều người dùng công nghệ hiện nay đều băn khoăn với câu hỏi thay mặt kính Galaxy S6 Edge giá bao nhiêu, chế độ bảo hành như thế nào? Sau đây là thông tin chi tiết về dịch vụ hấp dẫn này tại trung tâm sửa chữa MaxMobile.

Xác định tình huống để chọn phương án sửa chữa thích hợp

Nguyên nhân cần thay mặt kính Galaxy S6 phiên bản Edge Có 3 trường hợp hay gặp nhất trên chiếc điện thoại Galaxy S6 Edge đòi hỏi người dùng phải lựa chọn dịch vụ sửa chữa phù hợp, đó là:
Trường hợp 1: phần mặt kính S6 Edge bị va đập mạnh, gây xây xước bên ngoài nhưng chưa ảnh hưởng tới phần bên trong, tức là màn hình vẫn hiển thị tốt như ban đầu và cảm ứng hoạt động ổn định. Khi đó, chiếc điện thoại của bạn chỉ cần thay mặt kính nếu vết xước ảnh hưởng nhiều tới thao tác sử dụng hoặc có thể gây ra những sự cố nghiêm trọng hơn.
thay mat kinh Galaxy S6 Edge gia bao nhieu

Mặt kính Galaxy S6 Edge

Trường hợp 2: mặt kính Galaxy S6 Edge bị trầy xước, hình ảnh hiển thị với màu sắc kém, có thể không hiển thị màn hình. Với điều này thì việc thay màn hình điện thoại là quan trọng nhất và chi phí sẽ cao hơn so với dịch vụ thay mặt kính khá nhiều.
Trường hợp 3: điện thoại S6 Edge bị nứt vỡ mặt kính, hỏng màn hình, hỏng cảm ứng thì người dùng không thể trì hoãn dịch vụ thay cảm ứng để tiếp tục trải nghiệm sản phẩm bình thường.
Với lỗi hư hỏng mặt kính, bạn nên tìm đến những trung tâm giúp mình trả lời cho câu hỏi thay mặt kính Galaxy S6 Edge uy tín để sớm khắc phục sự cố trên máy, tránh dẫn tới những vấn đề nghiêm trọng hơn trên các linh kiện khác của điện thoại.

Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6 Edge giá bao nhiêu?

Khi gặp những vấn đề này, phương án giải quyết chính là thay mặt kính Galaxy S6 Edge. Vậy đâu là địa chỉ có thể khắc phục vấn đề này với mức giá ưu đãi? Hãy đến với MaxMobile - trung tâm sửa chữa và thay mới linh kiện smartphone uy tín tại Hà Nội. Trong nhiều năm qua, MaxMobile đã nhận sửa chữa và cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện cho hàng ngàn chiếc smartphone từ bình dân tới cao cấp. Nhờ việc áp dụng những công nghệ hiện đại, linh kiện chính hãng cho dịch vụ thay mặt kính Samsung cùng đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giúp khắc phục các vấn đề của Galaxy S6 Edge một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm quy trình thay mặt kính Oppo Find 7 dịch vụ cũng đang được Maxmobile thực hiện với mức chi phí thấp.
thay mat kinh Galaxy S6 Edge gia bao nhieu tai maxmobile

Thay mặt kính Galaxy S6 Edge tại MaxMobile

Tại MaxMobile, Samsung S6 Edge được sửa chữa nhanh chóng với mức giá ưu đãi so với nhiều địa chỉ khác, thời gian bảo hành dài hạn, chu đáo tại tất cả các chi nhánh trên cả nước. Trung tâm cũng thay mặt kính bằng các thiết bị chuyên dụng, linh kiện chính hãng và khách hàng được phép theo dõi trực tiếp nhân viên làm việc nên không còn lo lắng tới vấn đề tráo đổi đồ trong máy nữa.


Nếu còn băn khoăn với câu hỏi thay mặt kính Galaxy S6 Edge giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ hot line 0969 655 655 để được tư vấn, giải đáp miễn phí nhé.
Xem thêm bài viết hướng dẫn thay mặt kính LG optimus G2 đơn giản.
Cho hỏi thay mặt kính Galaxy S6 Edge giá bao nhiêu? Cho hỏi thay mặt kính Galaxy S6 Edge giá bao nhiêu? Reviewed by Unknown on 8/03/2016 08:58:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.