Asus zenfone 3 chính hãng và đặc điểm nhận dạng

Asus zenfone 3 chính hãng là sản phẩm dành cho phân khúc thị trường trung cấp, chính vì thế sản phẩm này được nhiều người đón nhân không chỉ bởi vì mức giá “ hời” mà còn là ở những tính năng mà Asus zenfone 3 mang lại cho người dùng. Bài viết này maxmobile sẽ hướng dẫn các bạn đặc điểm nhận dạng điện thoại zenfone 3 chính hãng như thế nào cũng như địa chỉ mua sản phẩm này uy tín.
Asus zenfone 3 chinh hang
Cách nhận biết zenfone 3 chính hãng

Đặc điểm nhận dạng của Asus zenfone 3 chính hãng

Nếu như không may mua phải hàng kém chất lượng thì điều đó ảnh hưởng nhất định đến hiệu suất sử dụng của Asus zenfone 3 và gây ra lãng phí cho người dùng, chính vì thế, để mua được sản phẩm chính hãng thì người dùng cần chú ý:

Kiểm tra sản phẩm Asus zenfone 3 chính hãng bằng mã imei

Bất cứ sản phẩm nào khi chạy phần mềm android thì chúng đều được cung cấp một mã imei nhất định và dòng điện thoại zenfone 3 cũng không phải ngoại lệ khi cũng có một mã imei riêng. Các bạn có thể tiến hành thao tác *#06# trên bàn phím điện thoại và theo dõi dãy số này có trùng hợp với thông số mà nhà sản xuất đưa ra hay không.
kiem tra Asus zenfone 3 chinh hang
Kiểm tra zenfone 3 chính hãng bằng mã imei
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra zenfone 3 có phải hàng chính hãng không thông qua phần mềm Antutu Benchmark trong CH play để có thể đánh giá được đầy đủ hơn.

Kiểm tra tem của sản phẩm Asus zenfone 3

Đây là cách chính xác để các bạn có thể mua được một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tất cả các hãng điện thoại đều ghi ký hiệu của mình lên máy, các bạn cũng có thể nhờ nhân viên  mở ốp máy ra để kiểm tra một cách chính xác nhất.

Kiểm tra thông số của số máy trên hộp của Asus zenfone 3 chính hãng  

Bạn cần nắm được thông số của mã điện thoại Asus zenfone 3 trên sản phẩm để có thể biết được hàng có đảm bảo hay không. Ở trên vỏ hộp máy có ghi những thông số về chiếc điện thoại mà bạn đang muốn mua, chính vì thế các bạn cần theo dõi số seri này trên máy và hộp máy có trùng khớp với nhau không và có trùng với thông số mà nhà sản xuất công bố không để có hướng nhận biết hàng chính hãng hay không.
Khi biết cách nhận biết sản phẩm chính hãng rồi thì các bạn cần chọn lựa địa chỉ tin cậy để có thể mua được sản phẩm uy tín.
Xem video đánh giá chi tiết Zenfone 3 ZE520KL mới chính hãng

Địa chỉ mua Asus zenfone 3 chính hãng ở đâu

Maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho các bạn muốn mua sản phẩm điện thoại thông minh chính hãng nói chung và dòng sản phẩm điện thoại Asus zenfone 3 chính hãng nói riêng, chính vì thế nhiều người luôn thắc mắc tại sao không phải là địa chỉ khác mà lại cứ phải là maxmobile?
Nếu như bạn nào đã từng đến và có những trải nghiệm với Maxmobile thì các bạn hoàn toàn có thể hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, kĩ lưỡng, sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng.
Asus zenfone 3 chính hãng và đặc điểm nhận dạng Asus zenfone 3 chính hãng và đặc điểm nhận dạng Reviewed by Unknown on 8/28/2016 09:07:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.