Sharp ra mắt Smartphone giá chỉ 200 USD: Hỗ trợ chống nước, chống bụi, Pin dùng đến 3 ngày

Đây chính là một sản phẩm thuộc dự án Android One của Google - Sharp 507SH, nhà sản xuất Nhật Bản đầu tiên tham gia dự án Smartphone siêu rẻ.
Sharp 507SH
Phiên bản điện thoại mới ra mắt của Sharp
>> Xem thêm bài viết Samsung note 5 mỹ cũ giá rẻ đang thu hút người dùng bởi thiết kế và cấu hình tốt.

Cùng theo dõi chiếc điện thoại Sharp 507SH có điểm gì đáng chú ý

Tìm hiểu về Android One, đây là dự án hết sức thiết thực của Google nhằm mang đến những sản phẩm giá hấp dẫn để tất cả ai ở đâu cũng có thể sở hữu được điện thoại thông minh, đặc biệt là những người dân ở khu vực Ấn Độ hay Châu Mỹ. Theo thường lệ, chỉ những nhà sản xuất không có tên tuổi mới góp mặt vào dự án này để mang những chiếc Smartphone giá rẻ, nhỏ bé đến với những người nghèo.
Thế nhưng, nhà sản xuất có tiếng tại Nhật Bản lại làm trái ngược quy luật này khi Sharp chính thức tham gia vào Android One. Bởi lẽ đây được cho là đất nước có nhiều khắt khe và quy định nghiêm ngặt đến các sản phẩm công nhệ nên việc một hãng tên tuổi góp mặt đến dự án này là điều hết sức bất bình thường.
man hinh Sharp 507SH

Màn hình chiếc điện thoại Sharp 507SH

Quay trở lại với chiếc Smartphone của Sharp mang tên Sharp 507SH, chiếc máy này được sử dụng màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720p, bộ vi xử lý tầm trung của Qualcomm đó là Snapdragon 617 cùng với 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong. Thiết bị có bộ đôi camera trước, sau lần lượt là 5 MP và 13 MP, hiện tại máy đang được chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 6.0.1 mới nhất, vì nằm trong dự án của Google nên chiếc điện thoại Sharp 507SH cũng được cam kết rằng sẽ có những bản cập nhật phần mềm mới nhất của hãng. Trong tương lai chắc chắn bản Android 7.0 Nougat cũng sẽ được mang đến sản phẩm này.
choi game tren Sharp 507SH

Chơi game trên điện thoại Sharp 507SH

>> Có thể bạn quan tâm mẫu Samsung S7 Edge Mỹ QSD cũng là sản phẩm với khả năng chơi game ưu việt

Pin và khả năng chống nước của thiết bị

Những điểm cộng đáng khen trên điện thoại Sharp 507SH đầu tiên là viên pin, với dung lượng lên đến 3.010 mAh, máy cho thời gian sử dụng lên đến 3 ngày. Bên cạnh đó, chiếc Smartphone giá rẻ này còn được trang bị chuẩn kết nối tiên tiến NFC giúp thanh toán và giao tiếp dễ dàng hơn. Tuy nhiên đó chưa phải là điểm nổi bật nhất, công nghệ chống nước, chống bụi theo chuẩn IP 58 mới là điều bất ngờ khi nói đến sản phẩm này.

                           kha nang chong nuoc Sharp 507SH

Chống nước ổn của điện thoại Sharp 507SH

Nằm trong dự án Android One, điện thoại Sharp 507SH có mức giá chỉ giao động trong khoảng từ 100 đến 200 USD nhằm tiếp cận tới mọi người dùng hiện nay. Đây quả là một sản phẩm hấp dẫn có cấu hình cao, trang bị chống nước đầy đủ, giá hạt dẻ và đặc biệt là thương hiệu có tiếng trên toàn cầu.

>> Đọc thêm bài đánh giá Galaxy wide sản phẩm công nghệ mới thu hút.


Từ khóa tìm kiếm:
  • Sharp 507SH
  • Điện thoại Sharp 507SH
  • Điện thoại Sharp 507SH giá chỉ 200 USD
  • Phiên bản điện thoại Sharp 507SH
  • Điện thoại Sharp 507SH giá siêu rẻSharp ra mắt Smartphone giá chỉ 200 USD: Hỗ trợ chống nước, chống bụi, Pin dùng đến 3 ngày Sharp ra mắt Smartphone giá chỉ 200 USD: Hỗ trợ chống nước, chống bụi, Pin dùng đến 3 ngày Reviewed by Unknown on 7/24/2016 09:41:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.