Lộ ảnh thiết kế Galaxy J2 phiên bản 2016 với tính năng thông báo thông minh qua đèn LED: Smart Glow

Mẫu điện thoại giá rẻ của Samsung là Galaxy J2 (2016) hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng khi đây là thiết bị đầu tiên được trang bị tính năng Smart Glow giúp thông báo một cách thông minh qua bộ đèn LED nằm ở sau lưng máy.
Xem video hướng dẫn kiểm tra, test máy những điều bạn cần biết

>> Có thể bạn quan tâm Samsung S6 Mỹ Cũ bao nhiêu tiền? có nên mua không?

Samsung Galaxy J2 (2016) sắp trình làng

Thời gian qua đã có một số tin tức rò rỉ cho biết Samsung sắp sửa tung ra mẫu Smartphone giá rẻ Galaxy J2 phiên bản 2016 với một số nâng cấp đáng kể so với model tiền nhiệm. Và ngay bây giờ, những hình ảnh thiết kế của sản phẩm này đã xuất hiện đi kèm tính năng Smart Glow vô cùng thú vị.
Samsung Galaxy J2 2016
Hình ảnh Galaxy J2

Thiết kế ấn tượng của Samsung Galaxy J2 (2016)

Đầu tiên nói về thiết kế,Samsung Galaxy J2 (2016) có ngoại hình không quá đặc biệt trừ một số chi tiết được làm khác đi so với thiết bị của năm ngoái. Đó là hệ thống đèn LED được bố trí xung quanh camera ở mặt sau trông khá hầm hố, bên dưới có một số đường vân chỉ chạy ngang qua thân máy nơi có tên Samsung khiến mặt lưng này có cảm giác bị chia ra làm hai phần rõ rệt là phần trên và phần dưới. Ngoài ra, Samsung Galaxy J2 2016 vẫn được làm từ chất liệu nhựa, kể cả bộ khung bao quanh vẫn chỉ là nhựa được phủ sơn lên làm người dùng dễ bị nhầm tưởng là kim loại nhưng thực tế lại rất nhanh bong tróc.

camera Samsung Galaxy J2 2016
Camera Galaxy J2 (2016)

Camera Galaxy J2 sẽ có những thay đổi mới

Theo thông tin tư vấn điện thoại tính năng Smart Glow sẽ được phổ biến, đây là tính năng được Samsung có ý định phổ cập lên các sản phẩm thế hệ mới và trong đó Samsung Galaxy J2 2016 chính là chiếc máy đầu tiên được thử nghiệm. Smart Glow cho phép hiển thị thông báo qua đèn LED được bố trí xung quanh camera sau, tùy vào từng loại thông báo mà hệ thống đèn này sẽ phát ra một số màu sắc nhất định giúp người dùng dễ dàng nhận biết hơn như tin nhắn, cuộc gọi, email... Việc trang bị các đèn LED đa màu sắc lên đây giúp máy thêm phần độc đáo và vui mắt hơn mỗi khi có thông báo, đặc biệt là trong điều kiện ban đêm hoặc những nơi ánh sáng yếu.
Hơn nữa, Smart Glow còn có khả năng cho phép bạn “tự sướng” bằng camera sau, tuy nhiên vẫn chưa rõ nó sẽ hoạt động theo cơ chế nào. Trong tương lai, tính năng này còn có thể giúp người dùng nhận biết thông tin về thời tiết, nhịp tim nhờ vào các cảm biến đi kèm.

cau hinh Samsung Galaxy J2 2016

Galaxy J2 2015 (Ảnh minh họa)

Trước đó, thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy J2 2016 đã được rò rỉ bao gồm một màn hình 4.7 inch HD, vi xử lý lõi tứ Spreadtrum SC8830 tốc độ 1.5 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB, ROM 16 GB. Máy đưỢc chạy trên phiên bản Android 6.0 Marshmallow và viên pin dung lượng chỉ 1.500 mAh, thấp hơn cả Galaxy J5 2015 khi có 2.000 mAh.

>> Có thể bạn quan tâm bài viết đánh giá Samsung S6 Edge Quốc tế Cũ tại đây.
Lộ ảnh thiết kế Galaxy J2 phiên bản 2016 với tính năng thông báo thông minh qua đèn LED: Smart Glow Lộ ảnh thiết kế Galaxy J2 phiên bản 2016 với tính năng thông báo thông minh qua đèn LED: Smart Glow Reviewed by Unknown on 7/07/2016 11:55:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.