Hướng dẫn thay màn hình Oppo R1

Tham khảo hướng dẫn thay màn hình Oppo R1 ngay sau đây sẽ giúp bạn có thể sớm khắc phục được sự cố trên chiếc điện thoại này ngay tại nhà mà không còn lo lắng tới vấn đề tráo đổi linh kiện trong máy nữa.
Theo dõi video hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Oppo R1 để biết quy trình sửa chữa của chúng tôi

Thông tin về màn hình Oppo R1

Mặt kính trước và sau của điện thoại Oppo R1 đều được phủ 3 lớp: lớp chống phản chiếu, tăng độ trong suốt của máy và chống vân tay. Chính vì được trang bị tới 3 lớp phủ này kết hợp với độ sáng tuyệt đối của Oppo R1 đã tạo nên một màn hình có khả năng sử dụng tốt dưới ánh nắng mặt trời, đồng thời còn được bảo vệ khỏi lớp vân tay dính dày đặc sau nhiều ngày sử dụng của người dùng hiện nay.

Màn hình điện thoại Oppo R1

>> Tham khảo bài viết dịch vụ thay mặt kính Oppo nhanh chóng lấy ngay hưởng nhiều ưu đãi tại đây.
Sỡ hữu màn hình kích thước 5 inch, công nghệ tấm nền IPS với độ phân giải 720 x 1280 pixel, mật độ điểm ảnh là 294 ppi, cho phép người dùng có thể cảm ứng tốt trên màn hình ngay cả khi đeo găng tay cùng chống xước và cảm ứng siêu nhạy. Để tránh trường hợp cảm ứng nhầm hoặc vô ý nhấn nhầm ứng dụng khi bỏ túi, Oppo cũng đã trang bị cho chiếc smartphone này tính năng là hạn chế cảm ứng nhầm, sử dụng cảm biến để biết được khi nào người dùng đang cầm máy và sử dụng, khi nào thiết bị được bỏ trong túi.

Hướng dẫn thay màn hình Oppo R1 tại nhà

Dù màn hình điện thoại Oppo R1 được bảo vệ bởi một lớp kính chắc chắn nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng cũng khó tránh những phút sơ sảy làm rơi, nứt vỡ mặt kính hoặc để nhiệt độ cao hay hơi nước vào làm hỏng màn hình. Vì thế mà người sử dụng cần phải thực hiện thay màn hình ngay để tránh gặp những sự cố hư hỏng nghiêm trọng hơn trên máy. Các bước trong quy trình hướng dẫn thay màn hình Oppo R1 là:

Chuẩn bị full bộ màn hình Oppo R1 để thay thế

>> Có thể bạn quan tâm bài hỏi đáp có nên mua LG V10 không? và tại sao.
Bước 1: chuẩn bị đầy đủ bộ màn hình điện thoại và các công cụ cần thiết là nhíp, keo dán, tuốc nơ vít, miếng hút màn hình.
Bước 2: tháo ốc, nâng màn hình ra khỏi máy.
Bước 3: tháo cáp màn hình, kết nối, thay màn hình mới cho máy.
Bước 4: test thử màn hình, cảm ứng của điện thoại.
Bước 5: lắp đặt toàn bộ linh kiện Oppo R1 vào như bước đầu tiên.
Tuy nhiên, đây chỉ là hướng dẫn sơ bộ cho người dùng đã có kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, có kỹ năng và hiểu biết chi tiết về cấu tạo cũng như quy trình khắc phục sự cố trên chiếc smartphone này của Oppo. Còn nếu không có đủ kinh nghiệm hay thiếu các dụng cụ cần thiết thì tốt nhất bạn không nên mạo hiểm để tránh tiền mất tật mang.

Hướng dẫn thay màn hình Oppo R1 trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình sửa chữa chiếc smartphone này và có lựa chọn phù hợp với khả năng của mình. Nếu không tự tin với tay nghề của bản thân, bạn có thể mang máy tới trung tâm sửa chữa MaxMobile để thay màn hình nhanh chóng, giá rẻ.
>> Bài viết liên quan địa chỉ thay màn hình LG GK lấy ngay uy tín giá rẻ tại Hà Nội.
Hướng dẫn thay màn hình Oppo R1 Hướng dẫn thay màn hình Oppo R1 Reviewed by Unknown on 7/20/2016 09:27:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.