Thay màn hình oppo find 5


Chiếc điện thoại Oppo đã không còn là xa lạ đối với người dùng, qua quá trình sử dụng quý khách làm máy gặp phải vấn đề hỏng hóc cần phải thay màn hình oppo find 5, hãy gọi đến cho trung tâm MaxMobile ngay để biết giá và quy trình thực hiện khoa học của chúng tôi. 

>>Xem thêm tại:  Thay Mặt Kính Cảm Ứng Oppo Find 5 x909


Đánh giá màn hình oppo find 5

Màn hình của oppo find là loại IPS LCD có kích cỡ 4.7 inch của và độ phân giải qHD (960 x 540 pixel) cùng đạt mật độ điểm ảnh 234 PPI, đây là mức trung bình so với các smartphone hiện nay và có độ sắc nét vừa đủ để đọc báo mạng cũng như chơi game hay xem phim trên điện thoại ở mức dễ nhìn cho bạn. 
Màu sắc trên màn hình oppo find 5 hiển thị đậm màu hơn một chút so với màu thực tế, có chiều hướng nịnh mắt. Độ sáng tối đa của màn là rất cao, thông thường chỉ cần thiết lập 60-70% và dùng tốt khi sử dụng ngoài trời nắng. Góc nhìn khá tốt nhưng cũng có điểm hạn chế là bị bóng, gây khó khăn trong hiển thị khi ở điều kiện quá sáng.  
     
Thay man hinh Oppo find 5 chinh hang
          Màn hình điện thoại Oppo           

Khi nào cần phải thay màn hình điện thoại oppo find 5

Khi màn của chiếc điện thoại của bạn có những dấu hiệu sau:
- Màn điện thoại bị đục, hiển thị độ sáng không chuẩn hoặc có thể bị lỗi đèn. 
- Màn của oppo find 5 bị nứt vỡ, gây mất thẩm mỹ và khó khăn trong quá trình sử dụng. 
- Màn điện thoại của oppo find bị nhiễm nước, sọc ngang dọc hoặc hỏng cảm ứng.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ thay mặt kính samsung e7 bao nhiêu tiền?

Quy trình thay màn mới cho oppo find 5

1. Bộ phận kỹ thuật viên kiểm tra toàn bộ chức năng của máy bằng mã test. Khi mọi chức năng được kiểm tra hoàn tất bạn sẽ được tháo ra tách riêng màn điện thoại để chuẩn bị thay thế màn mới cho oppo find.
2. Dọn sạch keo cũ ở trên màn, vệ sinh sạch sẽ màn hình trước khi đổ lớp keo mới và thay màn cho điện thoại oppo find 5. 
3. Khi tiến hành sửa chữa xong cho oppo find 5, khách hàng kiểm tra máy nhờ sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật: thử cảm ứng, thử điểm chết, thử các tính năng khác của máy…Khi test xong khách đã đồng ý trung tâm lắp máy hoàn chỉnh và viết giấy bảo hành cho khách. 

Man hinh dien thoai Oppo find 5
  Thay màn hình uy tín tại MaxMobile
Thay màn hình oppo find 5 đã được thực hiện hoàn tất bởi một quy trình thực hiện nhanh gọn và mang lại chiếc máy với màn hình mới nguyên như hàng chính hãng. Với linh kiện nhập khẩu tại nhà sản xuất Oppo, chế độ bảo hành 6 tháng tốt nhất, trung tâm MaxMobile là một địa chỉ thân thuộc cho khách hàng sửa chữa các thiết bị điện thoại, máy tính bảng. 

Xem thêm bài viết thay màn hinh iphone 5 chính hãng với giá rẻ.
Thay màn hình oppo find 5 Thay màn hình oppo find 5 Reviewed by Unknown on 5/24/2016 08:11:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.