Địa chỉ tin cậy thay mặt kính Oppo R5


Thay mặt kính Oppo R5 không còn là nỗi ác mộng nếu khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của Max Mobile.

Dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo R5

Điện thoại Oppo R5 chính hãng

Điện thoại Oppo R5

Màn hình rộng 5,2 inch, độ phân giải Full HD 1080×1920, màn hình AMOLED tiên tiến là những ưu điểm nổi trội khiến người dùng yêu thích Oppo R5. Tuy nhiên, chiếc màn hình với thông số và khả năng hiển thị tuyệt vời bỗng trở thành cơn ác mộng khi xuất hiện những vết nứt rạn không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng. Nặng thì phải thay full màn hình, nhẹ thì chỉ cần thay mặt kính Oppo là xong. Vậy trường hợp nào có thể thay mặt kính?
- Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn có thể sử dụng được như bình thường, màn hình hiển thị tốt
- Mặt kính trầy xước, mờ do thời gian dài sử dụng nhưng màn hình hiển thị bình thường.
- Mặt kính bị bong tróc do keo dán hết hạn sử dụng.

Xem thêm hướng dẫn chọn mua iPhone 5 lock chất lượng đảm bảo nhất.

Thay mặt kính Oppo R5 có đắt không?

>>Xem thêm tại: Hướng dẫn Thay mặt kính oppo R5 cảm ứng chính hãngCâu trả lời là không nếu như bạn là người biết cách đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Tại sao ư? Nếu bạn đem đến các cơ sở bảo hành, giá chắc chắn sẽ đội lên rất nhiều, thời gian chờ đợi lại lâu, chưa kể rất có thể nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo bạn cần thay full màn hình. Rõ ràng giá sẽ cao lên gấp nhiều lần so với thay mặt kính Oppo R5.

Mat kinh Oppo R5 chinh hang
Mặt kính Opp R5 bị vỡ

Vậy đâu là lựa chọn thông minh? Chính là MaxMobile – cơ sở chuyên nhận sửa chữa, thay mặt kính Oppo nói chung và Oppo R5 nói riêng.

Thay mặt kính Oppo tại MaxMobile 

Đến với MaxMobile, khách hàng sẽ không phải lo gì hết bởi sản phẩm mà trung tâm sử dụng đều được nhập mới 100% chính hãng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề, trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn.
Ngoài ra, khi lựa chọn MaxMobile để thay mặt kính Oppo, quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian. Chỉ mất khoảng 30 phút là điện thoại có thể sử dụng hoàn toàn như lúc đầu. 
Nếu quý khách còn lo lắng điện thoại của mình trong quá trình thay mặt kính mới có thể bị đánh tráo linh kiện thì hoàn toàn có thể gác nỗi lo đó sang một bên. Toàn bộ quá trình thay mặt kính Oppo R5 mới đều được thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 5 ở đâu uy tín.

Địa chỉ tin cậy thay mặt kính Oppo R5 Địa chỉ tin cậy thay mặt kính Oppo R5 Reviewed by Unknown on 5/22/2016 12:38:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Top Ad

Được tạo bởi Blogger.